Marc Guiu: Tài năng tuổi teen không điển hình của Barcelona mà Chelsea và Bayern Munich đang theo đuổi

Marc Guiu NXGN GFXMỤC TIÊU

Marc Guiu: Tài năng tuổi teen không điển hình của Barcelona mà Chelsea và Bayern Munich đang theo đuổi

ấn phẩm tiếng Tây Ban Nha Thể thao gọi anh là “tiền đạo trong bóng tối.” Một cựu huấn luyện viên thừa nhận ông “không thể ngăn cản được khoảng trống”. Nhưng vào tháng 10 năm 2023, Marc Guiu đã trở thành người hùng được sùng bái của Barcelona chỉ sau một đêm, một cầu thủ 17 tuổi đã cứu vãn kết quả cho đội của mình trong vòng vài giây sau khi họ nhận ra và được cho là sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Blaugrana. trong nhiều năm tới.

Guiu đã lãng phí rất ít thời gian để giới thiệu bản thân với thế giới trong trận đấu với Athletic Club vào đêm đó. Trên thực tế, khoảng 23 giây. Khi Ferran Torres và Joao Felix thất bại, anh ấy đã thành công, lao vào phía sau hàng phòng ngự đội khách, chạm một chạm, trước khi tung cú sút từ chân Unai Simon đi vào lưới.

Đó là bàn thắng thể hiện tất cả những gì Guiu hướng tới. Anh ấy là một cầu thủ không giống các tiền đạo La Liga hiện đại, một hình mẫu mà bóng đá Tây Ban Nha hiếm khi có được. Guiu mạnh mẽ, nhanh nhẹn và bộc trực, một số 9 có năng khiếu về thể chất và tàn nhẫn. Đây không phải là một tiền đạo liên kết hay số chín ảo. Đúng hơn, Guiu là một cầu thủ ghi bàn có khả năng thay đổi cục diện trận đấu – điều mà anh đã thể hiện trong trận ra mắt Barca.

Tuy nhiên, cơ hội để anh trở thành một phần nội thất ở Cataluyna giờ đây có vẻ ít chắc chắn hơn sau khi xuất hiện những ngày gần đây rằng Bayern Munich và đặc biệt là Chelsea đang nỗ lực để có được tiền đạo người Tây Ban Nha vào mùa hè này, với điều khoản giải phóng của anh được ấn định. chỉ với 6 triệu euro (5 triệu bảng/6 triệu đô la).

Với ý nghĩ đó, MỤC TIÊU hãy nhìn vào số 9 có khả năng tàn nhẫn, người giờ đây có thể được coi là người đã rời khỏi Barca…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.