Lionel Messi, Vinicius Jr và 13 cầu thủ chịu áp lực thi đấu lớn nhất tại Copa America

Những cầu thủ phải biểu diễnGetty

Lionel Messi, Vinicius Jr và 13 cầu thủ chịu áp lực thi đấu lớn nhất tại Copa America

Không có gì giống như một giải đấu quốc tế. Tất cả sự hiếm có của nó đều tạo thêm niềm vui thuần túy cho những sự kiện như vậy. Mỗi mùa giải cấp câu lạc bộ đều kết thúc với cảm giác “Chúng ta sẽ có được họ vào năm sau” nhưng không có cảm giác như vậy đối với các giải đấu quốc tế – các đội tuyển quốc gia phải ngồi trong vinh quang hoặc tuyệt vọng trong vài năm cho đến khi giải đấu tiếp theo diễn ra.

Do đó, di sản thường có thể được xác định trong những thời điểm này. Những mùa giải nóng bỏng đã nâng các tuyển thủ lên vị trí huyền thoại, trong khi những khó khăn ở các giải đấu lớn đã làm hoen ố sự nghiệp của một số tuyển thủ tài năng nhất thế giới.

Copa America mùa hè này sẽ mang đến một bộ sưu tập các ngôi sao tuyệt vời. Nó có tính năng được cho là vĩ đại nhất mọi thời đại, một loạt các ngôi sao đang lên đang tìm cách chứng tỏ họ là người tiếp theo và nhiều người chơi với các quốc gia trên lưng và giấc mơ danh hiệu vững chắc trên vai họ. Có rất nhiều áp lực xung quanh và sẽ có rất nhiều ngôi sao cảm thấy áp lực đó tại Copa America 2024 ở Mỹ

MỤC TIÊU Hãy cùng nhìn lại những cầu thủ chịu nhiều áp lực nhất tại giải đấu mùa hè năm nay…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.