Lionel Messi tỏa sáng, Julian Alvarez chứng tỏ giá trị, Alphonso Davies chấn thương: Thắng và thua trong trận bán kết Copa America của Argentina trước Canada

Copa Argentina vs Canadanhững hình ảnh đẹp

Lionel Messi tỏa sáng, Julian Alvarez chứng tỏ giá trị, Alphonso Davies chấn thương: Thắng và thua trong trận bán kết Copa America của Argentina trước Canada

Cuối cùng, Lionel Messi đã xuất hiện.

Cầu thủ người Argentina đã phải nhận nhiều lời chỉ trích về trận đấu không có bàn thắng ở Copa America và có lý do chính đáng. Màn trình diễn của anh ấy kém xa so với tiêu chuẩn thông thường của anh ấy trong màu áo quốc gia anh ấy.

Họ đánh bại Canada 2-0 trong trận bán kết Copa tại sân vận động MetLife và tiến vào trận chung kết vào Chủ nhật, chờ đội thắng Colombia-Uruguay. Và trên thực tế, nó chưa bao giờ thực sự gần đến thế. La Albiceleste đã dạo quanh trận đấu phần lớn thời gian.

Julian Alvarez có thể đã làm đủ để giành cho mình một vị trí trong đội hình XI một cách tốt đẹp, khi tiền đạo của Man City cuối cùng đã tìm thấy phong độ tốt nhất của mình vào đúng thời điểm – và đã làm như vậy trong khi Messi trở lại với con người thường ngày của mình.

Sạch sẽ, ngắn gọn và đúng nơi, đúng thời điểm. Bỏ qua vấn đề tuổi tác, Messi vẫn rất quan trọng đối với thành công của Argentina.

Canada đưa ra một số ý tưởng tấn công. Họ chắc chắn đã tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn dưới thời Jesse Marsch.

Marsch nói sau trận đấu: “Tôi đã nói rằng sẽ rất khó khi tất cả chúng tôi đã hoàn thành việc nói lời tạm biệt vì tôi thực sự rất thích quá trình làm việc với đội này và tôi nghĩ chúng tôi đã cùng nhau đạt được nhiều tiến bộ”. “Tôi đã nhận công việc này bảy tuần trước. Tôi không thể tưởng tượng được rằng mình đang ở đây ngay lúc này… tôi thực sự hài lòng với đội và thực sự hài lòng với sự tiến bộ.”

Alphonso Davies đã gây ra vấn đề nhưng phải rời trận đấu vì chấn thương – và giấc mơ của Canada kết thúc với việc anh thay người muộn. Cuối cùng, họ thiếu bản chất lâm sàng của các nhà đương kim vô địch, và điều đó đã cho thấy.

Và Argentina chỉ đơn giản là đứng cao hơn. Lionel Scaloni hiện đã dẫn dắt đội bóng này tới 3 trận chung kết liên tiếp. Rất có thể, anh ấy đang chuẩn bị cho chiến thắng thứ ba. MỤC TIÊU phân tích đội thắng và đội thua trên Sân vận động MetLife.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.