Liệu Jude Bellingham và Kylian Mbappé đều có thể phát triển mạnh mẽ trong cùng một đội bóng đầy sao Real Madrid?

Mbappé Bellingham Real Madrid GFXMỤC TIÊU

Liệu Jude Bellingham và Kylian Mbappé đều có thể phát triển mạnh mẽ trong cùng một đội bóng đầy sao Real Madrid?

Vì vậy, nó đã xảy ra. Kylian Mbappé cuối cùng đã trở thành cầu thủ của Real Madrid. Một trong những vụ chuyển nhượng lớn nhất trong bóng đá đã được thực hiện, với các hợp đồng được ký kết và ‘Communicado Official’ được phát hành.

Nó có lẽ cũng phù hợp với tất cả các bên. Paris Saint-Germain thực sự không vui mừng khi mất đi cầu thủ được cho là vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của họ, nhưng nhà vô địch Pháp đang xây dựng một đội bóng mới tập trung vào thành công lâu dài – một đội hình ngày càng giống một bộ trang phục được tập hợp để phát triển trong một thế giới hậu Mbappe.

Trong khi đó, Madrid có được cá voi trắng của họ. Mbappé, người ta đã biết đến từ lâu, là một Madridista thời niên thiếu, thần tượng Cristiano Ronaldo và đã không làm gì nhiều để che giấu mong muốn được chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha trong tương lai.

Có rất nhiều trò chơi bóng đá giả tưởng được chơi ở đây. Hãy hình dung: Vinicius Jr, Mpbapp, Jude Bellingham và Rodrygo – tất cả đều ở cùng một đội. Nhưng đến một lúc nào đó, ảo mộng kết thúc và hiện thực bắt đầu. Sự thật là Madrid đã quá tải về tuyến tiền đạo của họ và việc tìm ra vai trò tốt nhất cho Mbappe trong hệ sinh thái hiện tại là một vấn đề mà Carlo Ancelotti sẽ phải giải quyết.

Có được Kyabje không bao giờ là điều xấu, nhưng việc kết hợp tất cả lại với nhau đồng thời đảm bảo những ứng cử viên được yêu thích Quả bóng vàng hiện tại là Vinicius và Bellingham không bị ảnh hưởng tiêu cực sẽ không dễ dàng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.