Lịch thi đấu Liverpool 2024-25: Lịch thi đấu đầy đủ của Premier League, các ngày quan trọng và chi tiết vé

Arne Slot Trent Alexander-Arnold LiverpoolGetty/MỤC TIÊU

Lịch thi đấu Liverpool 2024-25: Lịch thi đấu đầy đủ của Premier League, các ngày quan trọng và chi tiết vé

Trận đấu đầu tiên của Slot trên cương vị huấn luyện viên Liverpool sẽ là chuyến làm khách vào ngày 17 tháng 8 tới Ipswich, đội đã trở lại Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2002.

Cựu huấn luyện viên của Feyenoord sau đó sẽ có trận ra mắt Anfield một tuần sau đó trong trận gặp Brentford, trước khi kết thúc tháng với trận đầu tiên nếm mùi kình địch cay đắng của họ trên sân khách với Manchester United vào ngày 31 tháng 8.

Quỷ đỏ, đội đứng thứ ba ở giải đấu hàng đầu nước Anh trong mùa giải thứ chín và cuối cùng của Klopp, gặp đối thủ người Merseyside là Everton tại Goodison Park vào ngày 7 tháng 12 và bắt đầu năm 2025 bằng cuộc đụng độ trên sân nhà với Erik ten Hag’s United vào ngày 4 tháng 1.

Liverpool kết thúc mùa giải với một tháng Năm khó khăn, với các trận đấu với Chelsea, Arsenal, Brighton và Crystal Palace vào ngày 25.

Đọc tiếp như MỤC TIÊU mang đến cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ hàng tháng về tất cả các trận đấu tại Premier League của Liverpool trong năm 2024-25*.

*Ngày và giờ của trận đấu có thể thay đổi do lịch truyền hình

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Khi bạn đăng ký thông qua các liên kết, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.