Kylian Mbappé ghi bàn nhưng gặp vấn đề khi đeo mặt nạ bảo vệ khi trở lại Pháp tại Euro 2024

DORTMUND, Đức (AP) – Huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps nhấn mạnh những vấn đề Kylian Mbappé gặp phải khi đeo mặt nạ để bảo vệ chiếc mũi bị gãy của anh ấy trong trận đấu Trận hòa 1-1 với Ba Lan tại Chức vô địch Châu Âu vào thứ ba.

Mbappé đã ghi một quả phạt đền trong hiệp hai để đánh dấu sự trở lại đội hình xuất phát của Pháp, tám ngày sau khi dính chấn thương đẫm máu vào cuối trận thắng 1-0 trước Áo vào ngày 17 tháng 6.

Deschamps cho biết trước trận đấu rằng tầm nhìn ngoại vi của Mbappé sẽ bị hạn chế do đeo khẩu trang nhưng cũng có những vấn đề khác trong một ngày nắng nóng ở Dortmund.

Deschamps nói thông qua một phiên dịch viên: “Bất chấp mọi thứ anh ấy đã trải qua, một tuần sau cú sốc, mọi chuyện vẫn rất phức tạp. “Tôi nghĩ anh ấy khá giỏi khi đeo mặt nạ. Anh cần phải làm quen với nó.

“Nhưng khi anh ấy đổ mồ hôi, chất đó dính vào mắt và anh ấy cần phải lau mắt.”

Tuy nhiên, Deschamps vẫn hài lòng với màn trình diễn của Mbappé, khi đã để tiền đạo đang chơi cho Real Madrid cả trận – đầu tiên là ở vị trí tiền đạo trung tâm và sau đó là ở cánh trái.

Deschamps nói: “Anh ấy khao khát được thi đấu và trận đấu đó sẽ mang lại lợi ích cho anh ấy, đặc biệt là với những gì chúng tôi sắp làm (tiếp theo).”

Pháp có khả năng phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn tại Euro 2024, khi chủ nhà Đức, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha – được cho là đội ấn tượng nhất giải đấu cho đến nay – trong trận hòa Pháp ở vòng loại trực tiếp.

___

AP Euro 2024:Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.