Kylian Mbappé đang ‘làm chậm’ tuyển Pháp – vậy Didier Deschamps có nên cân nhắc việc loại người đeo mặt nạ của Real Madrid ở bán kết Euro 2024 với Tây Ban Nha?

Pháp loại bỏ Mbappe GFXMỤC TIÊU

Kylian Mbappé đang ‘làm chậm’ tuyển Pháp – vậy Didier Deschamps có nên cân nhắc việc loại người đeo mặt nạ của Real Madrid ở bán kết Euro 2024 với Tây Ban Nha?

Kylian Mbappé là cầu thủ quan trọng nhất trong đội tuyển Pháp. Anh đã ghi 48 bàn sau 83 lần ra sân cho ĐTQG, trong đó có 13 bàn ở các giải đấu lớn. Trong mắt nhiều người, anh hiện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ở tuổi 25, anh đã đạt được nhiều thành tích hơn hầu hết các cầu thủ hàng đầu trong sự nghiệp của họ. Điều tốt nhất có lẽ vẫn chưa đến, với việc Mpbappe đã sẵn sàng hoàn tất việc chuyển nhượng được chờ đợi từ lâu tới Real Madrid, nhà vô địch châu Âu 15 lần sau Euro 2024.

Nhưng cầu thủ đã truyền cảm hứng cho Pháp đến vinh quang tại World Cup 2018 ở Nga và lập hat-trick trong trận chung kết với Argentina ở Qatar 4 năm sau đó đã không xuất hiện ở Đức vào mùa hè này. Dù Pháp đã lọt vào thêm một trận bán kết nữa nhưng Mbappé mới chỉ ghi bàn duy nhất một lần và đóng góp của anh trong lối chơi chung gần như không có. Nó khiến Didier Deschamps phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan trong việc lựa chọn để bước vào thử thách khó khăn nhất của Les Bleus tại Euro cho đến nay.

Khi khai hỏa tất cả các mục tiêu, khi khai thác hết khả năng của mình, Mpabappen là cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu lớn, điều này càng được nhấn mạnh thêm bằng kỷ lục ghi 20 bàn thắng ở vòng loại trực tiếp Champions League trong màu áo Paris Saint-Germain. Vấn đề là: anh ấy thậm chí còn chưa đạt gần 100% phong độ tại giải đấu này. Tây Ban Nha chắc chắn sẽ không lo sợ phiên bản này của Neymar, và Pháp có thể có cơ hội tốt hơn để làm đảo lộn đội bóng tài giỏi của Luis de la Fuente nếu anh ấy ngồi trong số những người thay thế vào thứ Ba.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.