Kobbie Mainoo phải đá chính cho đội tuyển Anh tại Euro 2024! Tiền vệ đẳng cấp của Man Utd có thể đưa Tam Sư lên một tầm cao mới

Kobbie Mainno England phải bắt đầu gfxGetty

Kobbie Mainoo phải đá chính cho đội tuyển Anh tại Euro 2024! Tiền vệ đẳng cấp của Man Utd có thể đưa Tam Sư lên một tầm cao mới

Đó là trận chung kết Giải vô địch châu Âu tại Wembley, Leonardo Bonucci đã gỡ hòa cho Ý và Anh đã đánh mất lợi thế mong manh từ bàn thắng sớm của Luke Shaw, cũng như nguồn năng lượng nội tạng đã tiếp thêm năng lượng cho họ trong hiệp một.

Họ cần phải thông minh và tìm cách giành lại thế dẫn đầu. Nhưng tất cả những gì họ có thể làm là tung những đường bóng dài về phía cánh và Harry Kane. Đó chính xác là điều mà đội bóng của Roberto Mancini muốn họ làm. Bonucci và đồng phạm Giorgio Chiellini ăn hết những quả bóng dài, trong khi khi Bukayo Saka cố gắng chạy nhanh hơn quả sau, anh ta đã bị ném xuống sàn.

Các cầu thủ Anh kiệt sức chỉ có thể chuyền bóng từ bên này sang bên kia hoặc chuyền dài, và rõ ràng hy vọng lớn nhất của họ là đá luân lưu, nơi họ đã bị đánh một cách đau đớn. Điều họ vô cùng cần khi đó là một cầu thủ có thể rũ bỏ áp lực của những sự kiện lớn, sự hiểu biết của 50 triệu người đang theo dõi ở nhà và trong quán rượu, nắm giữ quả bóng và biến mọi thứ thành hiện thực với nó.

Về bản chất, thứ họ cần chính là Kobbie Mainoo. Khi đó, tiền vệ của Manchester United mới 16 tuổi và vẫn đang đi học. Nhưng bây giờ anh ấy đang ở trong đội tuyển Anh và tham dự Giải vô địch châu Âu. Và anh ta không nên chỉ đi cùng; anh ấy nên bắt đầu mọi trận đấu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.