Không có mũi nhọn, không có trung vệ khỏe mạnh, không có hy vọng?! Kẻ thắng và kẻ thua khi tuyển Anh tệ hại gây bối rối trước Iceland ở trận ra quân Euro 2024

Foden Rice Alexander-Arnold England GFXGetty/MỤC TIÊU

Không có mũi nhọn, không có trung vệ khỏe mạnh, không có hy vọng?! Kẻ thắng và kẻ thua khi tuyển Anh tệ hại gây bối rối trước Iceland ở trận ra quân Euro 2024

Ngay khi bạn nghĩ nước Anh đã xua đuổi được bóng ma quá khứ của mình thì họ lại phải hứng chịu một thất bại sốc khác trước Iceland, khiến quá trình chuẩn bị cho Euro 2024 của họ rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Iceland đã tạo ra một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử bóng đá quốc tế khi loại đội tuyển Anh của Roy Hodgson khỏi Euro 2016 một ngày sau khi Vương quốc Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu. Và mặc dù Tam Sư cảm thấy mình là một đội mạnh hơn nhiều trong những năm tiếp theo, nhưng đây là một lời nhắc nhở rằng họ còn lâu mới hoàn thành bài báo khi đến Đức.

Vị thế ứng cử viên được yêu thích của họ sẽ bị rung chuyển bởi thất bại này, và sự tự tin của họ cũng vậy khi họ nhanh chóng cạn kiệt ý tưởng về cách vượt qua đội khách nhỏ gọn.

Sự tự tin của Aaron Ramsdale cũng sẽ bị ảnh hưởng sau khi để thủng lưới một pha lập công cận thành của Jon Dagur Thorsteinsson trong khi Southgate chắc hẳn cũng lo ngại khi John Stones, trung vệ duy nhất của anh có kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn, dính chấn thương mắt cá chân và sau đó phải rút lui. nửa thời gian.

Màn trình diễn của Anthony Gordon và Marc Guehi là một vài điểm sáng trong đêm đen tối của đội tuyển Anh trong trận ra quân lẽ ra phải là một trận đấu sôi động. Thay vào đó, họ đến Đức với rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

MỤC TIÊU phân tích đội thắng và đội thua trên sân vận động Wembley…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.