Không có giải pháp cho Gregg Berhalter và USMNT trong thất bại thảm hại: Kẻ thắng kẻ thua khi Mỹ bị loại khỏi Copa America với thất bại trước Uruguay

Berhalter USMNT Uruguay chia tayThể thao ngày nay của Mỹ

Không có giải pháp cho Gregg Berhalter và USMNT trong thất bại thảm hại: Kẻ thắng kẻ thua khi Mỹ bị loại khỏi Copa America với thất bại trước Uruguay

Và cứ như thế, mọi chuyện kết thúc. Giải đấu Copa America của đội tuyển nam quốc gia Mỹ đã kết thúc với thành tích vang dội vào tối thứ Hai. Đây được cho là mùa hè mà đội bóng được cho là “Thế hệ vàng” này đã thay đổi nhận thức về bóng đá Mỹ.

Họ chắc chắn đã làm, nhưng không phải để tốt hơn.

Cuối cùng, Copa America này thực sự là một thảm họa đối với Hoa Kỳ, đội đã chứng kiến ​​​​số phận của họ được xác nhận bởi Uruguay ở Thành phố Kansas. Trên thực tế, câu chuyện ít nhất được viết một phần để chống lại Panama ở Atlanta vào tuần trước, nhưng tối thứ Hai là cơ hội để sửa chữa những sai lầm trong sự xấu hổ chống lại Panama và cứu vãn mùa hè.

Nó đã không xảy ra. Mỹ đã phải vật lộn để làm được nhiều điều trước một đội Uruguay đến thi đấu mặc dù có rất ít cơ hội để thi đấu. Dẫu vậy, Mỹ đã nắm trong tay tất cả… và nhanh chóng để tuột mất tất cả.

Điều đó có nghĩa là gì trong tương lai sẽ được thảo luận nhiều trong những ngày tới. Đây là một bước ngoặt tiềm tàng đối với một liên đoàn đang bất ngờ đứng trước ngã ba đường. Sau một giải đấu quá cuồng nhiệt và một màn trình diễn quá tệ, USMNT có thể làm gì để trở lại đúng hướng trong hai năm kể từ thất bại trên sân nhà này đến World Cup 2026?

Thực tế là thế này: hiện tại, Mỹ đơn giản là chưa đủ tốt. Trận đấu này đã thể hiện điều đó và đáng chú ý nhất là giải đấu này đã thể hiện điều đó. Giải đấu Copa America của USMNT đã kết thúc và chắc chắn đây sẽ là một trong những cơ hội bị bỏ lỡ lớn nhất trong lịch sử chương trình.

MỤC TIÊU phân tích đội thắng và đội thua trong trận thua của USMNT trước Uruguay.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.