Kevin Paredes Độc quyền: USMNT và cầu thủ chạy cánh Wolfsburg nói chuyện về Thế vận hội, lời khuyên từ Gregg Berhalter và nguồn cảm hứng của Michael Phelps

Kevin Paredes Wolfsburg 2024những hình ảnh đẹp

Kevin Paredes Độc quyền: USMNT và cầu thủ chạy cánh Wolfsburg nói chuyện về Thế vận hội, lời khuyên từ Gregg Berhalter và nguồn cảm hứng của Michael Phelps

Kevin Paredes, theo cách nói của mình, có thể chơi ở bất cứ đâu. Gọi anh ấy là cầu thủ chạy cánh, bạn sẽ đánh giá thấp khả năng phòng ngự của anh ấy. Gọi anh ấy là một hậu vệ cánh, bạn sẽ bỏ qua khả năng thực hiện mọi việc trong và xung quanh vòng cấm hoặc sự điềm tĩnh của anh ấy ở khu vực trung tâm. Trước đây của DC United, cầu thủ 21 tuổi này đã chuyển đến Wolfsburg vào năm 2022. Và sau mùa giải đầu tiên khó khăn, anh đã thăng hoa trong mùa giải thứ hai, trở thành một phần quan trọng trong đội bóng của Ralph Hasenhuttl khi họ hồi phục sau một khởi đầu tệ hại. cứu vãn một kết thúc giữa bảng.

Mùa hè này, vai trò của anh ấy sẽ chỉ mở rộng. Thường xuyên thi đấu ở tất cả các cấp độ của Đội tuyển Trẻ Quốc gia Hoa Kỳ, Paredes được coi là nhân vật trung tâm của đội tuyển Olympic Hoa Kỳ khi họ bắt đầu thi đấu ở Thế vận hội Paris vào cuối tháng này. Đó không phải là một bước đệm như vậy, nhưng nó mang đến cho cầu thủ trẻ này cơ hội để tạo nên sự nổi bật và đạt được thành tích xứng đáng ở USMNT (anh ấy đã có 3 lần khoác áo đội tuyển cấp cao.)

Mùa hè này sẽ là thời điểm quan trọng trong sự phát triển của anh ấy – và phạm vi sự nghiệp của anh ấy. MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI gặp Paredes để nói chuyện về nước Đức, tham vọng ở đội tuyển quốc gia của anh ấy và những gì anh ấy đã học được từ các vận động viên Olympic nổi tiếng khác…

Đã sáu tuần kể từ khi mùa giải Bundesliga kết thúc. Bạn có thể chia sẻ xem bạn nghĩ mọi chuyện diễn ra như thế nào ở Wolfsburg năm nay không?

Vâng, đối với cá nhân tôi, tôi nghĩ đây là một năm được cải thiện nhiều về thời gian thi đấu và tác động đến đội. Ban đầu mọi chuyện bắt đầu hơi chậm, giống như những mùa giải trước của tôi, nhưng với sự hướng dẫn đúng đắn, tư duy đúng đắn và sự chăm chỉ, mọi chuyện đã thành công và diễn ra tốt hơn trong nửa sau của mùa giải.

Trận đấu tiếp theo

    Câu lạc bộ giao hữu

    WOBWolfsburg
    LILLille

    Xem trước trận đấu

Tôi đã đóng góp nhiều hơn cho đội ngay từ đầu trận đấu, đó là điều mà tôi đã phấn đấu kể từ khi chuyển đến Đức. Với tư cách là một đội, đó thực sự không phải là mùa giải tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã có huấn luyện viên mới và bạn có thể bắt đầu thấy sự thay đổi tích cực, thực sự tốt trong nhóm. Thực sự háo hức cho mùa giải mới này, sắp có huấn luyện viên mới

Bạn đã chạm vào một điều ở đó. Bạn đã ở Châu Âu được hai năm. Bây giờ bạn có thể suy ngẫm thêm một chút, bạn nghĩ hành động đó đã diễn ra như thế nào?

Năm rưỡi đầu tiên thực sự là một cuộc đấu tranh, thực sự là một chặng đường khó khăn để chứng tỏ bản thân ở Đức. Đó thực sự là một cuộc chiến tinh thần rất mạnh mẽ. Tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân trong một năm rưỡi qua, bước ra khỏi vùng an toàn của mình khi chơi ở MLS, chơi ở nhà ở DC gần gia đình, bạn bè và mọi thứ.

Tôi thực sự đang cố gắng tạo ra sự thay đổi văn hóa đó để đến Đức, chơi ở Bundesliga, chơi ở một giải đấu hàng đầu với nhiều đội bóng lớn, những cầu thủ tuyệt vời. Và đối với đội của tôi cũng vậy, bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh tuyệt vời mà tôi có thể đối đầu hàng ngày. Đó thực sự là một cuộc chiến khó khăn, đó là một cuộc chiến tinh thần.

Lúc đầu, mọi người hỏi tôi liệu đây có phải là điều đúng đắn với tôi không, nhưng tôi rất biết ơn vì đã học hỏi được qua những thăng trầm – đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Tôi đã học được rất nhiều điều và nó đang giúp tôi phấn đấu bây giờ. Bây giờ có thể chơi ở Thế vận hội với đội một, với Wolfsburg, ngay từ đầu, tất cả những trải nghiệm tiêu cực trước đó đã thực sự tích tụ cho đến thời điểm này, và tôi rất hạnh phúc.

Bạn có nhận thức được áp lực khi trở thành người Mỹ ở Châu Âu không? Làm thế nào bạn tìm thấy điều đó, cho chính bạn và có thể từ người hâm mộ?

Vâng, tôi chắc chắn đã biết. Tôi chắc chắn đã thấy một số điều “có lẽ Kevin chưa sẵn sàng cho việc di chuyển này” và tất cả những điều đó, nhưng tất cả chỉ là nói suông. Trong suốt trải nghiệm ở học viện cũng như khi lên đội một DC, tôi cũng phải trải qua rất nhiều nghịch cảnh. Tôi đã không thi đấu và đột nhập vào đội. Tôi đã quen với những điều này và tôi đã quen với việc nghe nói rằng mình không đủ tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Đến Đức, việc nghe thấy điều tương tự không thực sự làm tôi lo lắng nhiều. Có thể ban đầu mọi người tin vào điều đó, vì tôi không chơi, nhưng tôi biết trong đầu mình và tôi biết công việc mình đã làm suốt cả ngày khi không có ai xem. Tôi biết cuối cùng tôi sẽ tự tin đến mức nào. Tôi biết rằng công việc, sự cống hiến và tình yêu của tôi với trò chơi… di chuyển từ khắp nơi trên thế giới mà không có gia đình, điều đó thực sự mang lại cho bạn thêm động lực.

Một, hai năm qua tôi nhớ gia đình rất nhiều nhưng tôi biết mình làm điều đó vì một lý do chính đáng nên điều đó giúp tôi có thêm động lực và động lực. Vâng, tôi rất hạnh phúc. Tôi hạnh phúc ở vị trí hiện tại.

Có bất kỳ lĩnh vực phát triển cụ thể nào mà bạn có thể chỉ ra rằng bạn đã đạt được với tư cách là một con người hoặc một cầu thủ bóng đá không?

Trước khi đến Đức, tôi thực sự cảm thấy thoải mái ở nơi mình đang ở. Tôi thực sự là một trong những triển vọng lớn ở DC, ở Mỹ vào thời điểm đó. Tôi đã ở với gia đình tôi. Mọi thứ đều thoải mái. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Không có tiêu cực về nó. Nhưng đôi khi tôi thấy điều đó hơi quá dễ dàng.

Và tôi bắt đầu nghĩ lớn hơn. Hai năm cô đơn thực sự đã mở mang tầm mắt tôi, mở ra cho bản thân rất nhiều trải nghiệm mới. Sống một mình, bạn phải làm tất cả việc nấu nướng, giặt giũ, những việc mà bạn biết đấy, mẹ tôi đã ở đó để làm và giúp đỡ tôi!

Cho đến ngày nay, tôi không thể nói tốt ngôn ngữ đó. Tôi đang cố gắng nhưng khó quá. Chỉ thử những điều mới là điều mà trước đây tôi chưa thực sự làm. Tôi luôn muốn đi con đường thoải mái. Tôi đã nói “Tôi thích sự thoải mái.” Nhưng bây giờ, tôi rất hạnh phúc với những trải nghiệm tôi có được, những điều mới mẻ, bạn biết đấy, đã có sẵn. Nó thực sự tuyệt vời với tôi.

Vào danh sách Olympic. Bạn được coi là một phần quan trọng của bất cứ điều gì xảy ra trong mùa hè này. Có ý nghĩa gì với bạn? Nó lớn, đặc biệt là ở Mỹ

Đó là một khoảnh khắc không có thật. Tôi biết nước Mỹ tự hào biết bao về Thế vận hội này, trong tất cả các môn thể thao, và đối với tôi khi được tham gia năm nay, và đó sẽ là một khoảnh khắc siêu thực. Bạn biết đấy, thật điên rồ khi nghĩ rằng tôi sẽ có thể cạnh tranh với một số người giỏi nhất thế giới. Chúng ta gặp Pháp ở trận đầu tiên và đội hình của họ luôn mạnh. Vì vậy, đối đầu với họ trong loại giải đấu này sẽ là một điều tuyệt vời.

Và sau nhiều cuộc nói chuyện với huấn luyện viên, với Marco (Mitrovic), một huấn luyện viên thực sự tuyệt vời, và cả với Gregg Berhalter, khi tham gia giải đấu này, họ kỳ vọng rất nhiều vào tôi cho nhóm, từ việc được ở cùng đội một. lần trước đây. Họ mong đợi tôi sẽ giúp đỡ nhóm nhiều nhất có thể, làm những việc đã đưa tôi đến thời điểm này. Và hy vọng nó sẽ giúp tôi trở thành cầu thủ Mỹ cho đội một trong tương lai.

Đây là một tuần khó khăn với bóng đá Mỹ sau khi bị loại khỏi vòng bảng Copa America. Bạn có nghĩ rằng sẽ có thêm một chút áp lực hoặc kỳ vọng vào các bạn sau chuyện đó không? Đây có phải là cơ hội để thay đổi cách mọi người nghĩ về Mỹ?

Có lẽ Copa America không phải là giải đấu hay nhất, nhưng sau khi ở cùng nhóm đó, tôi biết họ tài năng đến mức nào, họ yêu thích thi đấu cho đất nước đến mức nào và họ luôn chiến đấu đến mức nào.

Đối với chúng tôi khi bước vào giải đấu này, lý do duy nhất của chúng tôi là giành chiến thắng. Tôi nghĩ điều đó đã rõ ràng qua thông điệp từ tập thể, từ huấn luyện viên và tất cả mọi người. Đã từng tham gia cùng đội Olympic vài lần trước, nhìn vào mắt các cầu thủ cũng như trong quá trình tập luyện, họ thực sự muốn giành chiến thắng. Tôi thực sự biết ơn khi được ở trong một nhóm luôn đề cao điều đó trong các cuộc họp nhóm của chúng tôi. Vì vậy, tôi không nghĩ chúng ta thực sự sẽ có điều đó trong đầu. Chúng tôi đến đó chỉ để tập trung vào Thế vận hội và muốn giành chiến thắng.

Bạn có kỷ niệm cụ thể nào về Olympic không, hoặc có ai mà bạn đã theo dõi khi còn nhỏ là nguồn cảm hứng không?

Bơi thực sự là một môn rất quan trọng, đặc biệt là Michael Phelps. Số lượng cuộc nói chuyện mà anh ấy đã làm với các vận động viên khác cũng vậy. Đó không phải là môn thể thao của tôi hay bất cứ thứ gì tương tự, mà là một chàng trai người Mỹ đã tiếp tục và giành được rất nhiều huy chương.

Và đó là điều để chúng ta xem xét, mặc dù nó không phải là môn thể thao giống nhau. Sự cống hiến mà anh ấy có và động lực mà anh ấy không ngừng nỗ lực để giành được từng huy chương, và anh ấy ra ngoài đó chỉ để giết tất cả mọi người. Đó là điều mà chúng tôi muốn thực hiện ở Thế vận hội này và trong tương lai đối với bóng đá Hoa Kỳ.

Đó là một điều tâm lý, phải không? Bạn học được gì từ nó với tư cách là một vận động viên?

Vâng, số lượng huy chương mà anh ấy đã giành được. Đó chắc chắn là kỹ năng và tài năng và tất cả những thứ đó. Nhưng đó chắc chắn là một vấn đề về mặt tinh thần khi tham dự mọi Thế vận hội và chỉ nói, “Tôi sẽ giành chiến thắng này. Dù ai có nói gì đi nữa, tôi sẽ ra sân thi đấu, tôi sẽ thắng.” Vì vậy, hy vọng chúng tôi cũng có tâm lý tương tự khi tham dự Thế vận hội của mình.

Bạn nói rằng bạn đã nói chuyện một chút với Gregg và bạn đã ở trong và xung quanh đội một. Thế vận hội có phải là con đường tốt để bạn quay trở lại đó không?

Đối với tôi, mỗi đội tuyển Hoa Kỳ đều là một đặc ân được tham gia. Vì vậy, tôi thực sự không cho rằng đó là một bước đi xuống hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi không nghĩ như vậy chút nào, nhưng tôi chắc chắn biết rằng nếu tôi tiếp tục có những trận đấu hay và màn trình diễn tốt và tất cả những điều đó, cuối cùng tôi sẽ trở lại đội một.

Lần nào tôi cũng muốn được ở cùng đội một. Điều đó rõ ràng đối với tiêu chuẩn và ước mơ của tôi, được luôn ở đội một, luôn cạnh tranh với những kẻ như Christian Pulisic, Antonee Robinson, Tim Weah, tất cả những người này. Tôi cũng nhìn vào trận đấu của mình, xem những trận đấu hay nhất của đất nước và cách tôi xếp hạng trong số họ và tôi nghĩ nó luôn là điều tuyệt vời để cạnh tranh. Thế vận hội sẽ là một bước tiến tuyệt vời để trở lại đội tuyển, đồng thời cũng chứng tỏ bản thân với đất nước và thế giới rằng tôi có thể chơi với bất kỳ ai. Tôi có thể giúp đỡ bất kỳ đội nào. Chắc chắn, tôi có thể giúp đỡ đội tuyển quốc gia vào một lúc nào đó.

Bạn đã chơi khá nhiều ở khắp mọi nơi. Vậy vị trí yêu thích của bạn để chơi là gì và vị trí tốt nhất của bạn là gì?

Thành thật mà nói, đó thực sự là một câu hỏi hay. Năm ngoái ở Wolfsburg, tôi chơi ở mọi vị trí. Tôi chơi ở vị trí hậu vệ cánh, tôi chơi ở vị trí trung vệ, tôi chơi ở vị trí tiền vệ, tôi chơi ở vị trí tiền đạo, tiền vệ cánh. Vị trí duy nhất tôi không chơi là thủ môn.

Thực lòng tôi không biết vị trí tốt nhất và yêu thích của tôi là gì. Tôi thích cả hai cánh. Tôi là một cầu thủ có thiên hướng tấn công nên tôi thích chơi ở vị trí tiền đạo, ở cánh và tạo ra bàn thắng. Nhưng tôi cũng thích phòng ngự và làm những công việc bẩn thỉu ở vị trí hậu vệ cánh. Tôi thích thực hiện những pha tắc bóng tốt. Tôi thích bảo vệ những quả tạt.

Tôi thực sự không biết vị trí tốt nhất hoặc vị trí yêu thích của tôi là gì. Tôi không phàn nàn. Tôi chỉ biết mình phải làm gì. Tôi chỉ muốn mang lại thứ gì đó cần thiết cho đội.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.