Kẻ thắng kẻ thua mùa giải 2023-24: Từ mùa giải ra mắt rực rỡ của Jude Bellingham tại Real Madrid đến lời nguyền Harry Kane

Đội thắng Đội thua mùa giải Châu Âu 2023-24 GFX MỤC TIÊU

Kẻ thắng kẻ thua mùa giải 2023-24: Từ mùa giải ra mắt rực rỡ của Jude Bellingham tại Real Madrid đến lời nguyền Harry Kane

Real Madrid đã hạ màn mùa giải 2023-24 đầy kịch tính bằng cách giành được cúp châu Âu lần thứ 15 có kỷ lục kéo dài kỷ lục, khi các ông vua của giải đấu châu lục đánh bại đội bóng dũng cảm Borussia Dortmund với tỷ số 2-0 tại Wembley vào thứ Bảy. Tất nhiên, Madrid cũng đã vô địch La Liga, trong khi Manchester City chắc chắn sẽ giành được chức vô địch Premier League khi sự thống trị trong nước của Paris Saint-Germain tiếp tục ở Pháp.

Tại Ý, Inter đã chạy đua đến Scudetto, giành vị trí đầu bảng theo cách ngọt ngào nhất có thể dành cho người hâm mộ – giành ngôi sao thứ hai với chiến thắng trước đối thủ cùng thành phố AC Milan tại San Siro. Tuy nhiên, đã có một bất ngờ lớn ở Đức khi Bayer Leverkusen không chỉ chấm dứt sự thống trị của Bayern Munich tại Bundesliga – mà còn làm được điều đó mà không thua một trận nào.

Trong khi đó, trong một mùa giải đầy khích lệ đối với đội yếu hơn, Atalanta đã giành được chiếc cúp lớn đầu tiên ở châu Âu, trong khi Bologna, Brest, Aston Villa và Girona đều đủ điều kiện tham dự Champions League.

Vậy ai là người thắng lớn và kẻ thua cuộc trong mùa giải 2023-24? MỤC TIÊU chọn ra mục yêu thích của nó dưới đây…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.