Jude Bellingham được xây dựng khác biệt: Nước Anh cuối cùng đã tạo ra một thế hệ tài năng với bản lĩnh thống trị ở các giải đấu lớn

Bellingham xây dựng GFX khác biệtMỤC TIÊU

Jude Bellingham được xây dựng khác biệt: Nước Anh cuối cùng đã tạo ra một thế hệ tài năng với bản lĩnh thống trị ở các giải đấu lớn

Jude Bellingham nổi tiếng mặc áo số 22 ngay từ đầu trong sự nghiệp khi ông và huấn luyện viên đội trẻ tại Birmingham City muốn anh trở thành một tiền vệ hoàn chỉnh, kết hợp các khía cạnh của số 4 (giữ), số 8 (box-to-box). ) và số 10 (người kiến ​​tạo lối chơi).

Nhưng sau bàn thắng đánh đầu sấm sét của anh vào lưới Serbia giúp Anh khởi đầu thắng lợi ở Euro 2024, có lẽ con số này nên được nâng lên 31. Bởi bàn thắng của anh là dấu ấn của một số 9 kinh điển, được so sánh với Alan Shearer và Cristiano Ronaldo.

Ngay cả khi bỏ qua việc anh ấy đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, Bellingham vẫn là cầu thủ có màn trình diễn nổi bật của đội tuyển Anh ở Gelsenkirchen, đôi khi chơi ở mọi vai trò ngoài thủ môn. Và nếu vì lý do gì đó mà anh ấy phải đeo găng tay và bảo vệ lưới, người ta có thể tưởng tượng rằng anh ấy có thể cho Jordan Pickford một cơ hội để kiếm tiền.

Màn trình diễn tổng thể của Anh trước Serbia tạo nên một góc nhìn quen thuộc, một khởi đầu mạnh mẽ nhường chỗ cho sự thiếu kiểm soát. Nhưng vì một lý do khác, nó có cảm giác hoàn toàn độc đáo. Bây giờ Tam Sư có một cầu thủ mà họ chưa từng có trước đây. Anh ấy có thể đến từ Birmingham, nhưng Bellingham được xây dựng khác với những người đồng hương còn lại của anh ấy.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.