Jude Bellingham: Chàng trai đến từ Birmingham, người biến nước Anh từ kẻ mộng mơ thành tín đồ Euro 2024

Bellingham Anh tin GFXMỤC TIÊU

Jude Bellingham: Chàng trai đến từ Birmingham, người biến nước Anh từ kẻ mộng mơ thành tín đồ Euro 2024

“Tham lam là tốt”, Gordon Gekko nói trong bộ phim tài chính năm 1987 Phố Wall. “Tham lam là đúng, tham lam phát huy tác dụng, tham lam làm sáng tỏ, cắt đứt và nắm bắt được bản chất của tinh thần tiến hóa.”

Bộ phim được phát hành 16 năm trước khi Jude Bellingham ra đời, nhưng tiền vệ của Real Madrid đã truyền tải được thông điệp quan trọng về bộ óc tài chính hư cấu trên tàu. Một tuần trước trận chung kết Champions League, anh thừa nhận mình không ngạc nhiên về mùa giải ra mắt đáng kinh ngạc ở thủ đô Tây Ban Nha đã trôi qua như thế nào.

Bellingham nói với các phóng viên: “Tôi đến đây vì tôi muốn giành chiến thắng và mong đợi điều đó gần như hơi tham lam, nhưng bạn phải tự tin khi thi đấu với rất nhiều cầu thủ xuất sắc”. Khi được hỏi bước tiếp theo sẽ là gì nếu tiếp tục nâng cao chức vô địch Champions League tại Wembley, Bellingham không ngần ngại: “Hy vọng là chức vô địch châu Âu,” anh nói. “Tôi chỉ nói về sự tham lam thôi…”

Bellingham đã vô địch Champions League trước Borussia Dortmund, ghi bàn thắng thứ hai quan trọng cho Vinicius Jr trên đường giành chiến thắng trước khi hỏi Jose Mourinho liệu anh có thể chụp ảnh với mẹ mình trong lễ kỷ niệm sau trận đấu hay không. Kể từ đó, anh ấy đã tận hưởng một tuần nghỉ ngơi để thư giãn, nhưng giờ là lúc cho bước tiếp theo và để Bellingham phát huy nội tâm Gordon Gekko của mình và giành chiến thắng trong một cuộc thi lớn khác, lần này là với đất nước của anh ấy.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.