Josh Sargent, Crysencio Summerville và 15 ngôi sao EFL chuẩn bị chuyển đến Premier League mùa hè này

Summerville Sargent chia tay những hình ảnh đẹp

Josh Sargent, Crysencio Summerville và 15 ngôi sao EFL chuẩn bị chuyển đến Premier League mùa hè này

Không quốc gia nào trên thế giới tự hào về kim tự tháp bóng đá mạnh hơn Anh. Đứng trên cùng của cấu trúc này là Premier League, nhưng bên dưới gã khổng lồ toàn năng này là Liên đoàn bóng đá Anh.

Trong ba giải đấu này – Championship, League One và League Two – có rất nhiều tài năng đang chờ được các câu lạc bộ ở hạng cao nhất phát hiện. Gần đây, thực sự có rất nhiều ngôi sao không thuộc Premier League cũng đạt được thành công.

Jude Bellingham đã sử dụng việc chuyển từ Birmingham đến Borussia Dortmund vào năm 2021 như một nền tảng để đưa mình vào cuộc cạnh tranh Quả bóng Vàng với Real Madrid, trong khi Joao Pedro, Ollie Watkins và Alex Scott đều đã chuyển đến các đội bóng ở Premier League với mức phí đáng kể trong quá khứ cũng được vài năm.

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy xu hướng này sẽ tiếp tục trong những tuần tới. Nhưng câu lạc bộ EFL nào nên lo lắng nhất về việc tài năng hàng đầu của họ bị săn trộm vào mùa hè này? Dưới, MỤC TIÊU hãy xem 15 tuyển thủ Championship có khả năng thăng hạng…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.