Jamal Musiala: Chelsea và Anh đã để ngôi sao người Đức tuột khỏi tầm tay của họ như thế nào

Anh và Chelsea đã để Musiala thoát như thế nào.jpgGetty/MỤC TIÊU

Jamal Musiala: Chelsea và Anh đã để ngôi sao người Đức tuột khỏi tầm tay của họ như thế nào

Khi Jamal Musiala được thay ra ở phút 74 trong chiến thắng 5-1 của Đức trước Scotland hôm thứ Sáu, các cổ động viên nhà chật cứng tại Allianz Arena đã đứng dậy để vỗ tay chúc mừng cầu thủ 21 tuổi khi anh rời sân. Sự hoan nghênh nhiệt liệt là sự tri ân xứng đáng dành cho Musiala, người đã khủng bố hàng phòng ngự Scotland bằng kỹ năng rê bóng siêu phàm của mình và suýt làm thủng lưới với cú sút sấm sét của mình để đưa Đức dẫn trước hai bàn trong hiệp một của trận đấu.

Đội bóng của Julian Nagelsmann sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn khi Euro 2024 diễn ra, nhưng họ đã chơi như những nhà vô địch tiềm năng trong trận mở màn, và Musiala trông giống như một người đang nhắm đến giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu. Mới 21 tuổi, cầu thủ của Bayern Munich đã là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, và cả đội tuyển Anh cũng như Chelsea sẽ theo dõi với con mắt ghen tị khi anh tiếp tục phát huy tiềm năng vô hạn của mình trong những năm tới.

Trong một thực tế khác, Musiala có thể đã xếp hàng cho đội tuyển Anh gặp Serbia vào Chủ nhật, với tư cách là đại diện của The Blues thay vì Bayern. Nhưng làm thế nào mà hai tổ chức lại có thể để một tài năng đặc biệt như vậy vuột mất? MỤC TIÊU giải thích tất cả…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.