Huyền thoại Arsenal Ian Wright khiêm tốn khi EA SPORTS FC FUTURES công bố quan hệ đối tác mới với UNICEF và kỷ niệm một năm

Ian Wright EA SPORTS FC TƯƠNG LAITHỂ THAO ĐIỆN TỬ

Huyền thoại Arsenal Ian Wright khiêm tốn khi EA SPORTS FC FUTURES công bố quan hệ đối tác mới với UNICEF và kỷ niệm một năm

Cựu tiền đạo của Arsenal và đội tuyển Anh, Ian Wright đã bày tỏ niềm tự hào khi được tham gia vào sáng kiến ​​EA SPORTS FC FUTURES sau thông báo về mối quan hệ đối tác mới với UNICEF.

Namibia Futures là sự hợp tác kéo dài nhiều năm nhằm sử dụng sức mạnh của bóng đá để tạo ra sự thay đổi xã hội lâu dài ở Namibia và hơn thế nữa, tiếp cận hơn 46.000 trẻ em và thanh thiếu niên.

Về công việc đang được UNICEF và EA SPORTS FC FUTURES thực hiện, cựu tiền đạo Pháo thủ Ian Wright, hiện là đại sứ của FC FUTURES, nói với MỤC TIÊU: “Tổ chức, UNICEF là gì và phạm vi tiếp cận của họ cũng như những gì họ đang làm ở Namibia, thể thao đã mang lại cho họ những gì, năng lực, bóng đá, sự giao tiếp. Những gì họ đang làm cho những người đó, họ đang cho họ cơ hội để giáo dục bản thân.

“Được tham gia vào hoạt động đó, tôi cảm thấy như mình đang làm tốt công việc của mình và tôi mong chờ mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Cảm giác rất đặc biệt và tôi rất vinh dự được trở thành đại sứ. Họ đang làm rất tốt. Nó đến từ cấp cơ sở, Tôi đến từ cấp cơ sở và được tham gia và tạo ra sự khác biệt là điều rất khiêm tốn.”

Ian Wright EA SPORTS FC TƯƠNG LAITHỂ THAO ĐIỆN TỬ

Phát biểu về sáng kiến ​​mới, Andrea Hopelain, GM & SVP phụ trách Xuất bản của EA SPORTS, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác giữa hai tổ chức của mình, sau hơn 5 năm hợp tác thành công giữa EA SPORTS và Soccer Aid cho UNICEF.

“Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ tác động một cách có ý nghĩa đến cuộc sống của nhiều thanh niên ở Namibia, bằng cách sử dụng sức mạnh của bóng đá và nền tảng EA SPORTS FC của chúng tôi.”

Sáng kiến ​​EA SPORTS FC FUTURES đã mở cửa bóng đá cơ sở cho hơn 170.000 người trong suốt năm đầu tiên.

Điều này đã chứng kiến ​​sự phát triển và xuất bản một thư viện gồm bảy phương pháp truy cập miễn phí, hợp tác với UEFA, đang được tích hợp vào 54 Hiệp hội bóng đá quốc gia và Chương trình đào tạo huấn luyện viên của họ.

Ngoài ra còn có việc xây dựng và tân trang 11 sân cỏ trên toàn cầu, từ nam London đến Sydney, trong khi hơn 12.000 quả bóng đá đã được cung cấp cho các câu lạc bộ cơ sở, huấn luyện viên và trẻ em, cũng như các vật dụng khác bao gồm ủng, nón, yếm, v.v.

EA SPORTS FC FUTURES Sáng kiếnTHỂ THAO ĐIỆN TỬ

Trong khi đó, sự tham gia của Wright đã giúp anh được trao Giải thưởng Anh hùng FC FUTURES khai mạc, ghi nhận thành tích xuất sắc của anh trong việc truyền cảm hứng cho thế giới yêu bóng đá, cùng với khoản quyên góp từ thiện cho mục đích bóng đá cấp cơ sở.

Điều đó bao gồm việc khai trương Rocky & Wrighty Arena tại Học viện Turnham, trường học cũ của Wright, với lời kể của cựu Pháo thủ. MỤC TIÊU: “Đối với tôi, đó là điều tuyệt vời nhất, đơn giản vì nó có ý nghĩa như thế nào đối với khu vực của tôi, đối với tôi, Rocky (cựu tiền đạo Arsenal David Rocastle) và các gia đình.

“Chúng tôi lớn lên ở ngôi trường đó và thực sự không có sân chơi thực sự nào và cũng gặp phải vấn đề tương tự. Đội nữ cũng không có nơi nào để thi đấu. Vì vậy, điều đó không chỉ mang lại lợi ích cho trường học mà bạn còn có lợi sau này.” trường học.

“Millwall đã đến và nói về tội phạm dùng dao và sức khỏe tâm thần – đó thực sự là một không gian an toàn và rất có lợi cho cộng đồng. Tôi rất tự hào khi có tên mình trong đó cùng với David Rocastle và rất tự hào rằng chúng tôi đã có thể làm được điều đó cuối cùng thì đó là một dịch vụ tuyệt vời cho cộng đồng.”

Ian Wright EA SPORTS FC TƯƠNG LAITHỂ THAO ĐIỆN TỬ

Suy nghĩ về những hạn chế của cơ sở vật chất dành cho Wright và Rocastle khi lớn lên, Wright, người đã có 33 lần khoác áo đội tuyển Anh trong sự nghiệp thi đấu của mình, nói: MỤC TIÊU: “Nó không thể so sánh được. Khi chúng tôi còn trẻ, chúng tôi chơi bóng rất nhiều trên đường phố. Bạn chơi ở bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy cỏ.

“Tôi nhớ khi chúng tôi còn trẻ, chúng tôi thường tìm thấy những sân chơi bowling và tệ đến mức đó, làm mọi thứ rối tung lên, đối với chúng tôi, nó giống như Wembley. Chúng tôi sẽ phải lấy quả bóng của mình và bỏ chạy!

“Khi bạn nhìn vào cơ sở vật chất bây giờ chỉ là phấn và phô mai – bạn sẽ mong đợi điều đó cùng với sự tiến bộ. FC FUTURES và EA SPORTS giúp thu hẹp khoảng cách từ thế giới ảo đến thế giới thực. Giờ đây, bạn có thể có được những không gian an toàn đó với các sân bóng đá , và với các bài tập, bạn có thể ra ngoài và luyện tập trong thời gian thực – tôi nghĩ lại và nếu có cơ hội này, tôi sẽ không làm gì khác ngoài việc chơi trò chơi đó và ra ngoài luyện tập.

Phản ánh về công việc mà FC FUTURES đang thực hiện, Wright nói: “Khi bạn nhìn vào những gì họ đã làm trên khắp thế giới với các sân bóng trong một năm, điều đó thật phi thường. Đó là một thương hiệu tuyệt vời với những đối tác đáng kinh ngạc, những người có thể biến mọi thứ thành hiện thực.

“Những gì chúng tôi đã làm với trường học cũ của tôi (và việc thành lập Sân vận động Rocky & Wrighty), những gì hiện đang mang lại cho cộng đồng. Tôi đã ở Úc khi chúng tôi khai mạc sân cỏ của Sam Kerr – vì vậy khi bạn xem xét những gì họ đã làm trên khắp thế giới và những gì UNICEF đang làm cùng với họ thật không thể tin được, xét về mức độ và tốc độ mà mọi thứ đang diễn ra.”

Hướng tới năm thứ hai của sáng kiến ​​FC FUTURES, ngoài Namibia Futures, sẽ tiếp tục tạo ra các sân mới, cung cấp khả năng tiếp cận nhiều thực hành đào tạo và thiết bị thi đấu hơn cũng như mở rộng hơn nữa các mối quan hệ đối tác, tất cả đều có lợi ích tối ưu. mục tiêu phát triển trò chơi cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm về FC FUTURES và truy cập FC FUTURES ACADEMY, thư viện kỹ thuật số miễn phí về thực hành đào tạo tại đây. Tìm hiểu thêm về mối quan hệ hợp tác giữa FC FUTURES và UNICEF tại đây.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.