HLV tiếp theo của Chelsea: Thomas Tuchel, Kieran McKenna, Sebastian Hoeness & 10 ứng cử viên hàng đầu thay thế Mauricio Pochettino sau cú sốc ra đi

Tuchel Hoeness McKenna chia tay những hình ảnh đẹp

HLV tiếp theo của Chelsea: Thomas Tuchel, Kieran McKenna, Sebastian Hoeness & 10 ứng cử viên hàng đầu thay thế Mauricio Pochettino sau cú sốc ra đi

Ban đầu, tin tức Mauricio Pochettino sẽ rời Chelsea có vẻ như là một cú sốc. Tuy nhiên, nếu chúng ta thành thật với chính mình, cầu thủ người Argentina đã đặt nền móng cho việc ra đi của mình được một thời gian.

Những lời chỉ trích không mấy tinh tế đối với các giám đốc thể thao Laurence Stewart và Paul Winstanley, những tuyên bố rằng đây “không phải là đội của anh ấy”, bình luận vứt đi rằng sự ra đi của anh ấy sẽ “không phải là ngày tận thế” – tất cả những điều này đều chỉ ra một người đàn ông đơn giản là không hạnh phúc trong công việc của mình. Và vào thứ Ba, Chelsea cuối cùng đã chấm dứt hoàn toàn câu chuyện này, xác nhận rằng Pochettino thực sự sẽ đi tiếp.

“Cảm ơn nhóm sở hữu Chelsea và Giám đốc thể thao vì cơ hội trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ bóng đá này. Câu lạc bộ hiện đang ở vị trí tốt để tiếp tục tiến lên ở Premier League và châu Âu trong những năm tới”, Pochettino nói trong một bài phát biểu. tuyên bố.

Dựa theo Máy điện đàm, nguyên nhân dẫn đến sự chia rẽ này là do sự khác biệt về quan điểm về định hướng tương lai của đội. Về cơ bản, Pochettino muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong quá trình tố tụng, điều mà Chelsea không sẵn lòng trao cho ông.

Vì vậy, dù kết thúc mùa giải xuất sắc nhưng The Blues hiện đang tìm kiếm người kế nhiệm anh. Vẫn chưa có gì được xác nhận, quyết định chia tay Pochettino chỉ mới được đóng dấu, nhưng đã có một số cái tên được liên kết với bài đăng này. Dưới, MỤC TIÊU thông qua một số ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản Stamford Bridge.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.