HLV Manchester United Erik ten Hag ký hợp đồng gia hạn đến năm 2026

Hình ảnh

TẬP TIN – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Erik Ten Hag ăn mừng với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Cúp FA Anh giữa Manchester City và Manchester United tại Sân vận động Wembley ở London, vào ngày 25 tháng 5 năm 2024. Huấn luyện viên của Manchester United Erik Ten Hag đã ký hợp đồng câu lạc bộ Premier League cho biết gia hạn đến năm 2026. (Ảnh AP/Ian Walton)

MANCHESTER, Anh (AP) – Huấn luyện viên Erik Ten Hag của Manchester United đã ký gia hạn hợp đồng đến năm 2026, câu lạc bộ Premier League cho biết hôm thứ Năm.

Cầu thủ người Hà Lan đã liên tiếp giành được những danh hiệu trong hai năm đầu tiên ở Old Trafford, nhưng phải đối mặt với sự không chắc chắn về vị trí của mình sau khi khiến đội bóng này có kết thúc giải đấu tệ nhất trong 34 năm ở mùa giải trước.

Sau khi xem xét hiệu suất, United đã quyết định gắn bó với Ten Hag và anh ấy hiện đã đồng ý một hợp đồng mới, gia hạn thêm một năm so với hợp đồng trước đó của anh ấy, hợp đồng này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sắp tới.

Ten Hag nói: “Nhìn lại hai năm vừa qua, chúng tôi có thể tự hào suy ngẫm về hai danh hiệu và nhiều ví dụ về sự tiến bộ so với vị trí của chúng tôi khi tôi gia nhập. “Tuy nhiên, chúng ta cũng phải rõ ràng rằng vẫn còn rất nhiều việc khó khăn phía trước để đạt được đẳng cấp như Manchester United mong đợi, điều đó đồng nghĩa với việc thách thức các danh hiệu Anh và châu Âu. Trong các cuộc thảo luận của tôi với câu lạc bộ, chúng tôi đã tìm thấy sự thống nhất hoàn toàn trong tầm nhìn của mình để đạt được những mục tiêu đó và tất cả chúng tôi đều cam kết mạnh mẽ để cùng nhau thực hiện hành trình đó.”

Ten Hag gia nhập United từ Ajax vào năm 2022 và giành Cúp Liên đoàn Anh trong năm đầu tiên ở Anh. Anh ấy đã tiếp nối điều đó ở mùa giải trước với chiến thắng trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup.


Anh ấy vẫn phải đối mặt với cuộc đại tu lớn về hoạt động bóng đá của United do người đồng sở hữu mới Jim Ratcliffe thực hiện. Tỷ phú người Anh Ratcliffe đã mua 27,7% cổ phần của câu lạc bộ vào tháng 2 và đã thuê một CEO, giám đốc thể thao và giám đốc kỹ thuật mới nhằm đưa đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh trở lại đỉnh cao của bóng đá châu Âu.

“Với hai danh hiệu trong hai mùa giải vừa qua, Erik đã củng cố thành tích của mình là một trong những huấn luyện viên thành công nhất ở bóng đá châu Âu. Mặc dù đánh giá của câu lạc bộ về mùa giải trước nêu bật những lĩnh vực cần cải thiện, nhưng cũng đưa ra kết luận rõ ràng rằng Erik là đối tác tốt nhất để chúng tôi hợp tác trong việc nâng cao tiêu chuẩn và kết quả,” Giám đốc United Sporting Dan Ashworth cho biết. nhân viên đã cho thấy họ có khả năng cạnh tranh và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất; bây giờ chúng ta cần phải làm điều đó một cách nhất quán hơn.

“Với đội ngũ lãnh đạo bóng đá đã được củng cố hiện tại, chúng tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ với Erik để đạt được tham vọng chung của chúng ta cho câu lạc bộ bóng đá này.”

___Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.