Hãy chuẩn bị cho một thập kỷ thống trị khác! Chuỗi thành công tại Champions League của Real Madrid sẽ không kết thúc sớm

Real Madrid thống trị Champions League GFXMỤC TIÊU

Hãy chuẩn bị cho một thập kỷ thống trị khác! Chuỗi thành công tại Champions League của Real Madrid sẽ không kết thúc sớm

Sau khi Real Madrid đăng quang chiếc cúp châu Âu lần thứ 15 vào thứ Bảy tại Wembley, các cựu binh của câu lạc bộ đã có một lời khuyên quan trọng dành cho cầu thủ 20 tuổi lần đầu tiên thi đấu Jude Bellingham. “Một số đồng đội của tôi đã giành được 5 hoặc 6 danh hiệu và họ nói rằng hãy tận hưởng lần đầu tiên vì đó là cảm giác không giống ai khi bạn lên tới đỉnh núi,” anh nói sau chiến thắng 2-0 của Los Blancos trước Borussia Dortmund vào ngày 21/10. Thứ bảy.

Đó chắc chắn là một trận chung kết đáng nhớ. Madrid, như trường hợp thường thấy ở Champions League, là đội có thành tích tốt thứ hai trong thời gian dài. Nhưng họ đã vận may, và sau một số pha cứu thua quan trọng của Thibaut Courtois và cú sút trúng cột dọc của Niclas Fullkrug, họ đã sống sót trở lại. Quả phạt góc được thực hiện bởi Dani Carvajal lúc 5’7, để giúp họ tìm được bước tiến của mình, và Madrid đã vượt qua 20 phút cuối cùng khi Vinicius Jr thực hiện cú dứt điểm.

Tuy nhiên, bất chấp sức ép của Dortmund và sự thiếu chất lượng của một Madrid thường thất thường, vẫn có điều gì đó có thể đoán trước được về kết quả. Real Madrid thắng; đó chỉ là những gì họ làm.

Hiện họ đã giành được 6 chức vô địch Champions League trong 10 năm qua – chỉ có 3 câu lạc bộ khác (AC Milan, Bayern Munich và Liverpool) có thể tuyên bố đã giành được nhiều cúp châu Âu như vậy trong toàn bộ lịch sử của họ. Đây chính là sự thống trị trong thể thao.

Mối lo ngại đối với đối thủ của họ là có rất ít dấu hiệu cho thấy cuộc đua của Los Blancos sẽ sớm dừng lại. Những gì được cho là một thời kỳ xây dựng lại đã trở thành một sự đổi mới có chừng mực. Những cầu thủ xuất sắc nhất của Madrid đều đang ở thời kỳ đỉnh cao – hoặc hơi kém – và với việc tiền đạo được cho là mạnh mẽ nhất trong bóng đá thế giới sẽ sớm bước vào hàng ngũ trong khi các câu lạc bộ khác bước vào quá trình chuyển đổi của riêng họ, chiến thắng hôm thứ Bảy có thể sẽ đi xuống khi khởi đầu một trận đấu khác thập kỷ thống trị châu lục tại Santiago Bernabeu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.