Harry Kane, Cristiano Ronaldo và 15 ứng cử viên Chiếc giày vàng Euro 2024 – xếp hạng

Ứng cử viên Chiếc giày vàng Euro 2024 GFXMỤC TIÊU

Harry Kane, Cristiano Ronaldo và 15 ứng cử viên Chiếc giày vàng Euro 2024 – xếp hạng

Chiếc giày vàng có lịch sử lâu đời tại Giải vô địch châu Âu, với một số cầu thủ lừng lẫy nhất của môn thể thao này đã giành được giải thưởng trong nhiều năm.

Năm 1972, tay săn trộm huyền thoại người Đức Gerd Muller được khắc tên mình trên chiếc cúp, trong khi Michel Platini củng cố di sản thi đấu của chính mình với thành tích ghi 9 bàn đáng chú ý trong giải đấu năm 1984 tại Pháp. Gần đây hơn, kỷ lục gia ghi bàn ở Premier League Alan Shearer đã giành được Chiếc giày vàng, trong khi David Villa, Fernando Torres và tất nhiên, Cristiano Ronaldo cũng có chiếc cồng trong tủ cúp khá lớn của họ.

Nhưng đôi khi người đoạt giải Vua phá lưới có thể xuất phát từ cánh trái. Năm 2004, Milan Baros không thể mua nổi bàn thắng khi bước vào giải đấu ở Bồ Đào Nha. Nhưng vào thời điểm tất cả đã được nói và làm xong, không ai có thể làm tốt hơn được chuyến đi của anh ấy. “Nếu ai đó nói trước với tôi rằng tôi sẽ ghi 5 bàn ở giải đấu này thì tôi sẽ không tin họ”, chính Baros thừa nhận.

Nhưng Chiếc giày vàng Euro 2024 mùa hè này sẽ đi về đâu? Liệu một cái tên đã có uy tín sẽ chứng minh các nhà cái đúng và bỏ chạy với nó, hay chúng ta có thể thấy một gói bất ngờ thu hút sự chú ý của thế giới ở Đức? MỤC TIÊU đã xem xét một số vận động viên chạy và tay đua để trở thành vua phá lưới tại giải đấu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.