Hannah Hampton ‘đẳng cấp thế giới’ có thể xoa dịu mối lo ngại của Lionesses khi chấn thương khiến Mary Earps không thể tham gia chuyến đi lớn của Anh tới Pháp

Hannah Hampton Mary Earps chia tayGetty/MỤC TIÊU

Hannah Hampton ‘đẳng cấp thế giới’ có thể xoa dịu mối lo ngại của Lionesses khi chấn thương khiến Mary Earps không thể tham gia chuyến đi lớn của Anh tới Pháp

Chỉ một vài tháng trước, cảnh tượng Mary Earps khập khiễng bị thương sẽ là một thảm họa thực sự đối với các nàng Sư Tử. Đó chính xác là những gì đã xảy ra vào thứ Sáu khi tay vợt số 1 người Anh nhăn mặt vì đau sau một pha chuyền bóng thường lệ trong 30 giây đầu tiên của trận thua 1-2 trước Pháp. Vài phút sau, sau những nỗ lực dũng cảm để tiếp tục, cô ấy đã bị buộc phải rời đi. Vào thứ Ba, đội tuyển Anh sẽ ra sân để trả thù Les Bleues – và họ sẽ phải có được điều đó mà không có Earps ở giữa các gậy.

Tuy nhiên, may mắn thay, các nàng Sư Tử không còn nằm trong vùng thảm họa nữa. Đó thực sự là một công việc tốt, bởi vì họ thấy mình đang ở một tình thế khá khó khăn trong việc giành quyền tham dự Giải vô địch châu Âu 2025, nơi họ sẽ là nhà đương kim vô địch, sau khi giành chiến thắng chỉ sau một trong ba trận đầu tiên.

Earps không có mặt ở Saint-Etienne vào thứ Ba khi Anh cố gắng làm điều gì đó mà họ chưa từng làm trước đây và đánh bại người Pháp ở Pháp, vì một vấn đề ‘nhỏ’ ở hông. Nhưng ở Hannah Hampton, Sarina Wiegman có một người thay thế đẳng cấp nhất, người mà cô rất tin tưởng, và thủ môn của Chelsea hoàn toàn có khả năng, một lần nữa, cho thấy lý do tại sao lại như vậy.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.