Gio Reyna có phải là tuyển thủ USMNT quan trọng nhất tại Copa America không?

Gio Reyna USMNT GFXGetty/MỤC TIÊU

Gio Reyna có phải là tuyển thủ USMNT quan trọng nhất tại Copa America không?

Trong bất kỳ kịch bản bình thường nào, sẽ không có lý do gì để mong đợi nhiều từ Gio Reyna vào mùa hè này. Anh ấy đang tiến tới Copa America sắp tới với phong độ tàn bạo, vừa phải chịu đựng cơn ác mộng trong một mùa giải cấp câu lạc bộ. Sự tự tin của anh chắc chắn đang bị lung lay một chút. Nó phải như vậy, phải không?

Tuy nhiên, đây không phải là một tình huống bình thường và Reyna không phải là một người chơi bình thường. Trên thực tế, anh ấy là một người cực kỳ độc đáo, đó là lý do tại sao anh ấy vẫn là chủ đề được nhắc đến trong quá trình dẫn dắt đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ tham dự Copa America.

Bước vào mùa hè năm nay, USMNT đặt nhiều hy vọng vào Copa. Đó là một bài kiểm tra quan trọng, đặc biệt là trên đường tới World Cup 2026. Trong nhiều năm, đội ngũ này đã xây dựng khả năng đối đầu với những người ưu tú trên thế giới và giờ là lúc để chứng minh họ có thể làm được. Uruguay, Brazil và Colombia đều nằm trên con đường của họ và trên đất Mỹ. Đã đến lúc chứng minh đội này đã tiến được bao xa.

Trong nhiều năm, Mỹ là một đội tốt; bây giờ, họ muốn trở thành một người vĩ đại. Các mảnh ở đó để làm điều đó. Gregg Berhalter có nhiều tài năng hơn bao giờ hết với những cầu thủ thi đấu cho một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Nhưng ranh giới giữa tốt và tuyệt vời là rất mong manh. Trên chiến trường bóng đá quốc tế, thường có thể chỉ có một cầu thủ, một người tạo ra sự khác biệt. Và bước vào mùa hè này, Reyna chính là cầu thủ đó, người có thể là người nâng USMNT từ một đội tài năng thành một đội đáng sợ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.