George Ilenikhena: Thần đồng liên kết với Man Utd muốn theo bước Cristiano Ronaldo sau khi hạ gục Barcelona

George Ilenikhena NXGN GFXMỤC TIÊU

George Ilenikhena: Thần đồng liên kết với Man Utd muốn theo bước Cristiano Ronaldo sau khi hạ gục Barcelona

“Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy truyền cảm hứng cho người khác và cũng là một người tốt ngoài sân cỏ”, George Ilenikhena nói trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Bỉ. Tin tức cuối cùng trong tháng Một. “Tôi xem video của anh ấy mọi lúc. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Manchester United là câu lạc bộ yêu thích của tôi, phải không? Cristiano đã chơi ở đó, phải không?”

Khi những lời cầu xin đến và đưa tôi đi, lời cầu xin của chàng trai 17 tuổi khó có thể mạnh mẽ hơn. Những bình luận của ngôi sao Royal Antwerp cũng trùng hợp với việc INEOS tiếp quản thiểu số tại Old Trafford, cuối cùng đã chứng kiến ​​Ngài Jim Ratcliffe nắm quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá sau một quá trình đấu thầu kéo dài. Chủ tịch INEOS đã tuyên bố sẽ cải tổ chính sách chuyển nhượng của United với trọng tâm là phát triển các cầu thủ trẻ đầy triển vọng, và chắc chắn, Ilenikhena hiện là một trong những cầu thủ nằm trong tầm ngắm của họ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo nhà báo bóng đá Bỉ Sacha TavolieriQuỷ đỏ đang âm mưu chiêu mộ cầu thủ trẻ này khi thị trường mở cửa trở lại, với thông tin cho rằng anh ấy đã được định giá cao tới 20 triệu euro (17 triệu bảng / 22 triệu đô la).

Tuy nhiên, việc Ilenikhena là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo không phải là điều khiến United cảnh báo. Antwerp có trong tay một tài năng rất đặc biệt, một người có vẻ có khả năng thăng tiến lên một trong những câu lạc bộ ưu tú của châu Âu…Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.