Galacticos đầu tiên của Real Madrid đã thất bại – bây giờ Florentino Perez phải đảm bảo đội hình do Kylian Kylian dẫn dắt không chịu chung số phận

Bài học về Galactico của Real Madrid GFXMỤC TIÊU

Galacticos đầu tiên của Real Madrid đã thất bại – bây giờ Florentino Perez phải đảm bảo đội hình do Kylian Kylian dẫn dắt không chịu chung số phận

Việc Kylian Mbappé chuyển đến Real Madrid cuối cùng đã được xác nhận vào tối thứ Hai. Chủ tịch Barcelona Joan Laporta thừa nhận: “Là một Cule, đó không phải là tin tốt. Thành thật mà nói, đó không phải là tin tốt cho bất kỳ đối thủ nào của Madrid.

Los Blancos chỉ mới giành được chức vô địch Champions League thứ sáu trong 11 mùa giải vào tối thứ Bảy – và tổng cộng là chiếc cúp châu Âu thứ 15 của họ. Giờ đây, họ đã bổ sung cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào một đội hình xuất sắc với sự góp mặt của những siêu sao thực sự như Vinicius Jr và Jude Bellingham.

Bất kể điều gì xảy ra từ bây giờ cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc, Madrid vẫn được kỳ vọng sẽ giữ được vương miện châu lục của mình trong mùa giải tới. “Mười sáu sắp đến”, huyền thoại câu lạc bộ Marcelo viết trên Instagram.

Sự phấn khích của cầu thủ người Brazil là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng thành công ngay lập tức không phải là điều hiển nhiên. Khi nói đến Galacticos, không có gì đảm bảo. Việc ký hợp đồng với các siêu sao cuối cùng có thể đã mang lại lợi ích cho chủ tịch Madrid Florentino Perez lần này, nhưng kỷ nguyên đầu tiên đã kết thúc trong thất bại.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.