Gaga Slonina, Caleb Wiley và những ngôi sao đang lên ở độ tuổi Olympic có thể thúc đẩy USMNT ở World Cup 2026

Slonina Wiley USMNT chia tayGetty/MỤC TIÊU

Gaga Slonina, Caleb Wiley và những ngôi sao đang lên ở độ tuổi Olympic có thể thúc đẩy USMNT ở World Cup 2026

Đám mây mù u ám về thất bại ở Copa America của đội tuyển nam Hoa Kỳ đang bao trùm mọi thứ và sẽ còn cảm thấy như vậy trong một thời gian nữa. Mặc dù vậy, vẫn có một số hy vọng xuất hiện khi Hoa Kỳ chuẩn bị cho Thế vận hội Paris – và cùng với đó, điều gì có thể là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của USMNT.

Đội tuyển Olympic đã bị loại và có rất nhiều người đóng góp cho USMNT trong tương lai. Đội U23 thiếu một số ngôi sao USMNT đã thành danh nhưng không sao – vẫn còn rất nhiều tài năng tới Pháp vào mùa hè này.

Nhìn nhanh vào danh sách sẽ thấy các ngôi sao mới trên toàn sân một ngày nào đó có thể đảm nhận vai trò USMNT. Từ những thủ môn tài năng cho đến những ngôi sao đang lên trên hàng công đều có tiềm năng. Và mặc dù danh sách này có thể không có những cầu thủ được mệnh danh là đẳng cấp thế giới, nhưng nó lại tràn ngập những cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt, vào năm 2026 hoặc trong tương lai.

Khi Thế vận hội Mùa hè chỉ còn hai tuần nữa, MỤC TIÊU hãy nhìn vào những ngôi sao U-23 một ngày nào đó có thể trở thành ngôi sao cấp cao của đội.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.