Federico Valverde đã từ người hùng thầm lặng của Real Madrid trở thành lá bùa hộ mệnh không thể phủ nhận của Uruguay

Fede Valverde Uruguay 2024những hình ảnh đẹp

Federico Valverde đã từ người hùng thầm lặng của Real Madrid trở thành lá bùa hộ mệnh không thể phủ nhận của Uruguay

Tác động của một số cầu thủ lên một trận bóng đá rất khó định lượng. Người hâm mộ thường tìm đến những bàn thắng và đường kiến ​​tạo của các cầu thủ tấn công, hay những pha cứu thua và giữ sạch lưới cho thủ môn. Các phần ở giữa có nhiều sắc thái hơn và thậm chí còn phức tạp hơn khi người chơi có thể làm được một chút mọi thứ.

Quả thực, một số cầu thủ chỉ cần theo dõi là có thể đánh giá hết được. Đó là trường hợp của Federico Valverde. Đội trưởng Uruguay trải qua những ngày còn trẻ với tư cách là Steven Gerrard tiếp theo, sau đó anh là một cầu thủ chạy cánh ghi bàn xuất sắc. Bây giờ, anh ấy không làm gì nhiều để được ghi trên bảng thống kê. Anh ta không phải là lực lượng tấn công như lẽ ra phải có. Nhưng đó không hẳn là một điều xấu.

Thay vào đó, Valverde đã trải qua những pha chuyển đổi vị tha nhất, hy sinh bản năng tấn công tự nhiên của mình với mục đích thực hiện tất cả những việc kém hấp dẫn hơn ở giữa. Anh ấy không ghi nhiều bàn, trong khi số lần kiến ​​tạo của anh ấy ở mức chấp nhận được – nhưng không xuất sắc.

Đối với đội tuyển Uruguay này, tác động của anh ấy là rất lớn. Valverde là trái tim của hàng tiền vệ, luôn sẵn sàng tắc bóng, đánh chặn, chuyền và di chuyển. Marcelo Bielsa yêu thích sự hỗn loạn và Valverde là hiện thân của điều đó.

Và trước trận bán kết Copa America của La Celeste với Colombia vào tối thứ Tư tại Charlotte, NC – một trận đấu có thể sẽ được xác định bằng lối chơi điên cuồng của nó – đội trưởng 25 tuổi có cơ hội không chỉ đưa đội của anh ấy tiến gần hơn đến chức vô địch , mà còn nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.