Fabian Hurzeler: Thần đồng huấn luyện sinh ra ở Mỹ được mệnh danh là ‘Nagelsmann mới’ chuẩn bị trở thành huấn luyện viên Brighton khi mới 31 tuổi

Fabian Hurzeler Brighton GFXGetty/MỤC TIÊU

Fabian Hurzeler: Thần đồng huấn luyện sinh ra ở Mỹ được mệnh danh là ‘Nagelsmann mới’ chuẩn bị trở thành huấn luyện viên Brighton khi mới 31 tuổi

Mọi câu lạc bộ trên thế giới đều đang tìm kiếm Julian Nagelsmann tiếp theo. Cuộc săn lùng thần đồng huấn luyện tiếp theo luôn diễn ra, những tâm hồn trẻ có thể chấp nhận bất kỳ thất bại nào họ phải chịu đựng trên sân để tiếp thêm động lực cho họ trở thành thiên tài trên đường biên.

Có vẻ như Brighton tin rằng họ đã tìm thấy viên ngọc ẩn giấu của mình. Tên anh ấy là Fabian Hurzeler và anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên của Seagulls trong những ngày tới sau khi được chọn để thay thế Roberto De Zerbi tại Sân vận động Amex. Chỉ mới 31 tuổi, anh sẽ trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử Premier League.

Bất chấp tuổi tác của mình, Hurzeler đã đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp huấn luyện của mình cho đến nay, trong đó nổi bật là việc anh dẫn dắt St. Pauli thăng hạng từ giải hạng hai Đức trong mùa giải vừa qua. Bây giờ anh ấy sẽ chuyển đến Anh, nơi anh ấy sẽ chịu trách nhiệm huấn luyện những người như Lewis Dunk (32), Danny Welbeck (33) và James Milner (38), tất cả đều sinh ra trước anh ấy. Để leo lên cao nhanh như vậy ở độ tuổi này, rõ ràng có điều gì đó đặc biệt ở Hurzeler.

Anh ấy đã nghe những lời so sánh và thấy tên mình cạnh những cái tên như Nagelsmann và tất nhiên, anh ấy rất tự hào. Tuy nhiên, Hurzeler biết rằng tất cả những điều này chỉ mới bắt đầu. Hiện tại anh ấy là một thần đồng huấn luyện, nhưng anh ấy còn có khát vọng lớn hơn thế.

“Tôi phải khiêm tốn,” anh nói với GOAL và những người khác trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng Tư. “Tôi phải đi theo con đường riêng của mình. Tôi vẫn còn nhiều điều phải học hỏi. Không chỉ là việc phát hiện những điều trên sân mà còn là cách bạn đối xử với giới truyền thông. Đó là cách bạn tác động đến giới truyền thông và thế giới.” .

“Điều rất quan trọng là tôi phải tự mình đi, tôi cố gắng tự suy ngẫm và tôi đi theo con đường riêng của mình vì tôi không thể giống như Julian Nagelsmann. Anh ấy đã đi một con đường, nhưng tôi đang cố gắng đi theo con đường đó.” hãy đi theo con đường của Fabian Hurzeler. Nếu tôi có thể thành công như Nagelsmann, tôi sẽ hạnh phúc.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.