Erik ten Hag vẫn phải đi! Thành công ở FA Cup không được phép che đậy mùa giải thảm hại của Man Utd – nhưng cầu thủ người Hà Lan có thể ra đi với phẩm giá còn nguyên vẹn

Ten-Hag-Man-Utd-FA-CupGetty/MỤC TIÊU

Erik ten Hag vẫn phải đi! Thành công ở FA Cup không được phép che đậy mùa giải thảm hại của Man Utd – nhưng cầu thủ người Hà Lan có thể ra đi với phẩm giá còn nguyên vẹn

Erik ten Hag tỏ ra thách thức khi được hỏi về tương lai trước mắt của anh sau chiến thắng 2-1 của Manchester United trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup. Anh nói: “Hai danh hiệu trong hai năm không tệ. Ba trận chung kết trong hai năm cũng không tệ”. “Nếu họ không muốn tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành các danh hiệu vì đó là điều tôi làm.”

Đó là một thông điệp mạnh mẽ gửi tới chủ tịch INEOS, Ngài Jim Ratcliffe, có thể tạm dịch là: ‘hãy sa thải tôi nếu bạn dám’. Nhưng tại thời điểm này, Ten Hag dường như không khác gì một người bán hàng tuyệt vọng.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng Breaking Bad, khi Walter White đang trò chuyện với Saul Goodman, luật sư bào chữa hình sự mờ ám đã châm biếm: “Nếu bạn đủ quyết tâm, bạn có thể khiến bất kỳ câu chuyện nào cũng thành công. Tôi đã từng nói với một người phụ nữ rằng tôi là Kevin Costner, và nó hiệu quả vì tôi tin vào nó.”

Không còn nghi ngờ gì nữa về cam kết của Ten Hag với United, hoặc rằng anh ấy thực sự tin rằng mình là người phù hợp để đưa họ trở lại đỉnh cao của trò chơi. Nhưng một màn trình diễn tuyệt vời không có nghĩa là anh ấy sẽ thành công ở Old Trafford.

Chiến dịch 2023-24 hoàn toàn là một thảm họa và điều quan trọng là Ratcliffe không được để Ten Hag thoát khỏi vòng vây trong bối cảnh tâm trạng ăn mừng vẫn bao trùm câu lạc bộ sau những cảnh tượng đầy cảm xúc hôm thứ Bảy tại Wembley.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.