Erik ten Hag của Liverpool rất riêng?! Tại sao việc bổ nhiệm Arne Slot làm người kế nhiệm Jurgen Klopp lại khiến những người tin tưởng trở thành kẻ nghi ngờ

Arne Slot Liverpool GFX

Erik ten Hag của Liverpool rất riêng?! Tại sao việc bổ nhiệm Arne Slot làm người kế nhiệm Jurgen Klopp lại khiến những người tin tưởng trở thành kẻ nghi ngờ

Việc tìm kiếm một người thay thế Jurgen Klopp có thể khiến người hâm mộ Liverpool phấn khích như vị huấn luyện viên người Đức cực kỳ lôi cuốn này luôn là điều khó khăn. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Xabi Alonso tự loại mình khỏi cuộc chạy đua, điều đó đã trở thành không thể.

Cầu thủ người Tây Ban Nha là biểu tượng của Anfield trong sự nghiệp thi đấu lừng lẫy của mình. Giờ đây, ngay cả Klopp cũng coi ông là huấn luyện viên trẻ xuất sắc trong thế hệ của mình vì công việc thú vị mà ông đang làm tại Bayer Leverkusen. Vì vậy, bất kỳ ai khác ngoài Alonso sẽ cảm thấy hơi thất vọng. Tuy nhiên, cảm giác giảm phát xung quanh việc Arne Slot đến từ Feyenoord vẫn còn đáng kinh ngạc, bất kể Klopp đã cố gắng thay đổi điều đó đến mức nào bằng cách thể hiện sự ủng hộ từ nửa đường Anfield khi chính ông cúi đầu.

Không chỉ người hâm mộ và những người theo dõi Liverpool cảm thấy choáng ngợp; họ cũng đang bối rối. Cựu tiền đạo John Aldridge thậm chí còn không nghĩ rằng cầu thủ người Hà Lan sẽ tham gia. Tệ hơn nữa, Robbie Fowler không quen thuộc với Slot và những thành tích của anh ấy nên anh ấy phải tra Google – và rất kinh hoàng khi biết rằng đội của anh ấy thậm chí còn không đứng đầu Eredivisie.

Trong khi đó, Jamie Carragher cảm thấy rằng việc bổ nhiệm chứng tỏ hiện tại đang có “sự thiếu hụt những nhà quản lý hàng đầu thực sự”, điều này chỉ khiến anh càng thêm tiếc nuối về sự ra đi của Klopp.

“Nếu Jurgen dẫn dắt mùa giải tới, Liverpool sẽ tiến lên và thách thức một lần nữa trên sân nhà và ở châu Âu”, cựu hậu vệ Quỷ đỏ viết trong Máy điện đàm. “Với Slot, niềm tin tuyệt đối đó sẽ nhường chỗ cho hy vọng”. Và thậm chí còn có sự sợ hãi của một số người ủng hộ, những người vốn đã sợ hãi tột độ rằng Liverpool sẽ mang về Erik ten Hag của chính họ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.