Đưa Eberechi Eze VÀ Jack Grealish lên máy bay! Người thắng và kẻ thua khi bộ đôi người Anh lắt léo đấu thầu một suất tham dự Euro trong khi Ollie Watkins lãng phí cơ hội chứng tỏ giá trị của mình

Grealish Eze Watkins Anh GFXGetty/MỤC TIÊU

Đưa Eberechi Eze VÀ Jack Grealish lên máy bay! Người thắng và kẻ thua khi bộ đôi người Anh lắt léo đấu thầu một suất tham dự Euro trong khi Ollie Watkins lãng phí cơ hội chứng tỏ giá trị của mình

Các trận giao hữu trước giải đấu hiếm khi là những dịp bom tấn, và đó chắc chắn là trường hợp xảy ra trong hiệp một khi Anh gặp Bosnia và Herzegovina ở trận đầu tiên trong hai trận giao hữu trước khi bước vào Euro 2024. Nhưng những trận đấu này là buổi thử giọng cho các cầu thủ ở rìa và hai trận đấu này. người chơi nói riêng đã nắm bắt được khoảnh khắc nổi bật của họ.

Cầu thủ ra mắt đầy đủ Eberechi Eze là người tỏa sáng trong hiệp một buồn tẻ và bế tắc của Tam sư, cầu thủ của Crystal Palace chói sáng mỗi khi lên bóng, mở ra khoảng trống cho hàng phòng ngự kiên cố của đội khách. Anh rời sân dù chưa đóng góp bàn thắng nhưng biết mình đã làm mọi cách để có mặt trong đội hình 26 người của Southgate.

Trong khi đó, Jack Grealish không đá chính, nhưng anh ấy đã xuất sắc vào sân từ băng ghế dự bị, đóng góp hai bàn thắng và đưa ra phản ứng hoàn hảo trước hàng loạt chuyên gia và người hâm mộ tin rằng anh ấy nên bị loại khỏi đội sau khi không được phân hạng. ở thành phố Manchester. Nếu đội tuyển Anh tiến sâu tại Euro 2024, họ sẽ cần những cầu thủ dự bị sẵn sàng cũng như những cầu thủ xuất phát đáng tin cậy, và Grealish đã cho thấy anh chắc chắn có thể đóng một vai trò từ băng ghế dự bị ở Đức.

Trong khi đó, Trent Alexander-Arnold đã ghi một bàn thắng tuyệt vời, điều này cho thấy lý do tại sao anh ấy nên trở lại vị trí ban đầu ở vị trí hậu vệ phải thay vì ở lại hàng tiền vệ. Nhưng Ollie Watkins lại có một đêm đáng quên cho đội tuyển Anh, điều đó có nghĩa là Southgate sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Harry Kane, người vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn thắng thứ 63 cho đất nước của mình.

MỤC TIÊU phân tích đội thắng và đội thua ở St James’ Park…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.