Donny van de Beek, Jadon Sancho, & những bản hợp đồng tệ nhất kỷ nguyên Glazer của Man Utd – xếp hạng

Bản hợp đồng tệ nhất của Man Utd với Glazer GFXGetty/MỤC TIÊU

Donny van de Beek, Jadon Sancho, & những bản hợp đồng tệ nhất kỷ nguyên Glazer của Man Utd – xếp hạng

Sau 18 năm phản đối, tranh cãi, vỡ mộng và chia rẽ, thời gian phụ trách hoạt động bóng đá tại Manchester United của gia đình Glazer đã chấm dứt sau khi Sir Jim Ratcliffe và INEOS mua 25% cổ phần của câu lạc bộ vào đầu năm 2024.

United đã không mắc nợ cho đến khi nhà Glazer đầu tư chỉ 270 triệu bảng (346 triệu bảng) tiền của chính họ vào thương vụ trị giá 790 triệu bảng (1 tỷ USD) để họ trở thành chủ sở hữu mới vào năm 2005, phần còn lại được mượn từ câu lạc bộ. Và nhà Glazer đã bị cáo buộc sử dụng Quỷ đỏ như một con bò tiền mặt để tài trợ cho đế chế kinh doanh của họ ở Hoa Kỳ kể từ đó.

Họ cũng không cố gắng xây dựng bất kỳ cây cầu nào với các tín đồ United, hiếm khi bận tâm đến việc tham dự các trận đấu hoặc thúc đẩy các kế hoạch mở rộng Old Trafford. Đồng chủ tịch Joel Glazer đã giám sát hoạt động kinh doanh của United từ văn phòng thoải mái của ông ở Washington, đây là bằng chứng rõ ràng hơn về tư cách của họ với tư cách là chủ sở hữu vắng mặt.

Tuy nhiên, không ai có thể buộc tội nhà Glazers không đầu tư cho đội một. United đã chi hơn 2 tỷ bảng (2,6 tỷ đô la) cho các cầu thủ mới kể từ khi họ đến, bao gồm khoản chi kỷ lục của câu lạc bộ là 210 triệu bảng (269 triệu đô la) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Và, United đã giành được 13 danh hiệu lớn dưới tay gia đình Mỹ, trong đó có 5 chức vô địch Premier League và Champions League.

Nhưng những danh hiệu thông thường đã được chứng minh là khó có được đối với Quỷ đỏ kể từ khi Sir Alex Ferguson rời cương vị huấn luyện viên vào năm 2013, với hầu hết các bản hợp đồng cao cấp nhất của câu lạc bộ đều gây thất vọng lớn. Tiền không phải lúc nào cũng đảm bảo thành công MỤC TIÊU Ở đây để làm nổi bật bảng xếp hạng cuối cùng của chúng tôi về những bản hợp đồng thất bại lớn nhất của United trong kỷ nguyên Glazer:

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.