Đội tuyển Anh dự Euro 2024: Gareth Southgate sẽ dẫn ai tới Đức?

Đội tuyển Anh GFXGetty

Đội tuyển Anh dự Euro 2024: Gareth Southgate sẽ dẫn ai tới Đức?

Đội tuyển Anh thường bước vào các giải đấu với sự kỳ vọng và sự tự tin cao độ, nhưng lần này sự cường điệu là chính đáng. Tam Sư đến Đức chỉ với một mục đích duy nhất: mang cúp về nhà.

Đội bóng của Gareth Southgate chỉ còn một vài quả phạt đền nữa là kết thúc 55 năm đau đớn ở giải vô địch châu Âu vừa qua, nhưng kể từ thất bại đau đớn cuối cùng trước Ý tại Wembley, họ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn. Họ tỏa sáng ở World Cup 2022, bị Pháp loại với tỷ số cách biệt và đã quen với việc tiến sâu ở các giải đấu, điều mà trước đây không thể tưởng tượng được.

Harry Kane thậm chí còn sung mãn hơn khi phá mọi kỷ lục ghi bàn ở Đức cùng Bayern Munich, trong khi Jude Bellingham đã chinh phục được những cổ động viên khó tính nhất thế giới và trở thành cầu thủ quan trọng nhất của Real Madrid.

Trong khi đó, đội tuyển Manchester City của Anh đã quen với việc nâng cúp vài tháng một lần, Bukayo Saka đã trở thành lá bùa hộ mệnh của Arsenal và những cầu thủ ngoài lề như Ollie Watkins đang có những mùa giải ấn tượng.

Với sự bối rối về sự giàu có trong tay, Southgate không có lý do gì để đội bóng của anh ấy không đi hết chặng đường vào mùa hè này. Nhưng ai sẽ góp mặt trong đội hình tuyển Anh tham dự Euro 2024? MỤC TIÊU đưa ra những cái tên tranh chấp sau khi danh sách tạm thời gồm 33 người được xướng tên vào ngày 21 tháng 5…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.