Đội nữ toàn thắng của Barcelona đã tránh được sự bối rối của đội nam như thế nào

Đồ họa cuối cùng của Barcelona Femeni UWCLMỤC TIÊU

Đội nữ toàn thắng của Barcelona đã tránh được sự bối rối của đội nam như thế nào

Barcelona hiện đang gây chú ý vì tất cả những lý do sai lầm và tất cả những lý do đúng đắn, cùng một lúc. Trong khi đội nam tiếp tục khiến nhiều người bối rối với tình hình hỗn loạn xung quanh huấn luyện viên trưởng Xavi, thì đội nữ lại lọt vào một trận chung kết Champions League khác – trận thứ tư trong sáu năm. Đó là một sự tương phản khiến người ta khó tin rằng hai bên này lại là thành viên của cùng một câu lạc bộ.

Tất nhiên, nó không phải lúc nào cũng như thế này. Khi các siêu sao của Frank Rijkaard giành chức vô địch Champions League đầu tiên cho Blaugrana sau 14 năm và Pep Guardiola đang tập hợp đội bóng có lẽ là vĩ đại nhất mọi thời đại, Barca Femeni vẫn đang phải chiến đấu với tư cách một đội nghiệp dư. Nhưng sự cam kết lớn từ câu lạc bộ đối với đội nữ của họ được đưa ra đúng lúc lời buộc tội của Guardiola đang chinh phục thế giới và khoản đầu tư cho phép dự án phát triển theo thời gian, đến mức đội bóng xứ Catalan hiện nằm trong số những đội bóng ưu tú trong môn thể thao nữ.

Đồng thời, đội nam đã sụp đổ trong thập kỷ qua và trở thành cái vỏ của chính mình trước đây. Họ đã lọt vào một trận bán kết Champions League kể từ khi lên ngôi vô địch châu Âu một lần nữa vào năm 2015 và tai hại nhất là chứng kiến ​​Lionel Messi chia tay đầy nước mắt trong bối cảnh vấn đề tài chính khổng lồ.

Vào thứ Bảy, câu lạc bộ có thể vô địch Giải vô địch bóng đá nữ lần thứ ba sau bốn năm. Nhưng làm thế nào để Barca Femeni tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong khi đội nam liên tục vướng vào vô số vấn đề? Và họ thực sự có thể giữ nó?

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.