Đội hình tuyển Bỉ Euro 2024: 25 cầu thủ Domenico Tedesco sang Đức

Bỉ Euro 2024 GFXMỤC TIÊU

Đội hình tuyển Bỉ Euro 2024: 25 cầu thủ Domenico Tedesco sang Đức

Sau khi để cho một ‘thế hệ vàng’ vượt qua họ mà không có bất kỳ danh hiệu lớn nào để thể hiện, một nước Bỉ trẻ trung đang chuẩn bị cho giải đấu lớn đầu tiên kể từ khi bị loại bỏ một số ngôi sao lớn nhất của họ trong kỷ nguyên hiện đại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ không có nhiều chất lượng và kinh nghiệm thể hiện tại Euro 2024, với những cầu thủ như Kevin De Bruyne, Jan Vertonghen và Romelu Lukaku đều vẫn là những cầu thủ chủ chốt dưới thời người kế nhiệm Roberto Martinez, Domenico Tedesco.

Những cựu binh của đội tuyển quốc gia đó chắc chắn sẽ có nhiệm vụ bù đắp cho màn trình diễn tệ hại của Bỉ tại World Cup 2022 ở Qatar, nơi họ đã thất bại ở rào cản đầu tiên, bị loại khỏi một bảng đấu thuận lợi bao gồm Croatia, Maroc và Canada. Tại Euro 2020 – được cho là cơ hội tốt nhất để giành được một danh hiệu lớn cho ‘thế hệ vàng’ – người Bỉ đã chứng kiến ​​giấc mơ của họ kết thúc ở vòng tứ kết trước đội chiến thắng cuối cùng là Ý.

Kỳ vọng lần này ở Đức sẽ rất khác và điều đó có nghĩa là áp lực sẽ giảm bớt phần nào đối với Tedesco và đội của anh ấy, nhưng chắc chắn rằng họ vẫn sẽ quyết tâm tiến sâu vào giải đấu nhất có thể.

Tedesco đã công bố đội hình của mình vào ngày 28 tháng 5 và hành trình giải đấu của Quỷ đỏ bắt đầu với Slovakia vào ngày 17 tháng 6, với Romania và Ukraine hoàn thành bảng E.

Nhưng ai đã góp mặt trong đội hình 25 người dự Euro 2024 của Bỉ? MỤC TIÊU hãy nhìn xem…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.