Đội hình Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2024: Vincenzo Montella sẽ đưa ai đến Đức?

Hakan Calhanoglu Thổ Nhĩ Kỳnhững hình ảnh đẹp

Đội hình Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2024: Vincenzo Montella sẽ đưa ai đến Đức?

Thổ Nhĩ Kỳ đến với Euro 2020 với tư cách là một trong những chú ngựa ô của giải đấu sau chuỗi ấn tượng chỉ 3 trận thua trong 26 trận mở màn của Şenol Gunes trong nhiệm kỳ thứ hai làm huấn luyện viên Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau đó, giải đấu bắt đầu và họ bị loại ở vòng bảng – thua cả ba trận và chỉ ghi được một bàn thắng trong suốt thời gian đó. Họ cũng đã bỏ lỡ World Cup 2022 của Qatar.

Có một cảm giác lạc quan thận trọng một lần nữa sau khi các đội lọt vào bán kết Euro 2008 và World Cup 2002 tiến tới chức vô địch châu Âu lần thứ ba liên tiếp sau khi đứng đầu nhóm vòng loại trước Croatia, Wales, Armenia và Latvia.

Vincenzo Montella đã có bốn trận đầu tiên thành công trên cương vị chỉ huy Crescent-Stars, thắng ba và hòa một, trong đó chiến thắng giao hữu đáng chú ý 3-2 trước Đức là một trong những điểm nổi bật trong triều đại của ông cho đến nay.

Huấn luyện viên trưởng Montella vẫn chưa chốt danh sách 26 cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ tham dự Giải vô địch châu Âu tại Đức vào mùa hè này. Nhưng trước đó, MỤC TIÊU hãy nhìn vào đội hình sơ bộ gồm 35 người được công bố vào ngày 25 tháng 5….

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.