Độc quyền của Ada Hegerberg: ‘Ngôi làng nhỏ’ Lyon còn lâu mới kết thúc khi người chiến thắng Ballon d’Or nhắm tới một danh hiệu Champions League nữ khác bằng cách hạ gục Barcelona toàn thắng

Ada Hegerberg phỏng vấn độc quyền gfxMỤC TIÊU

Độc quyền của Ada Hegerberg: ‘Ngôi làng nhỏ’ Lyon còn lâu mới kết thúc khi người chiến thắng Ballon d’Or nhắm tới một danh hiệu Champions League nữ khác bằng cách hạ gục Barcelona toàn thắng

Ada Hegerberg là một trong những người vĩ đại. Ở tuổi 28, cô đã sáu lần vô địch Giải vô địch bóng đá nữ, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của giải đấu và là người nhận Quả bóng vàng nữ đầu tiên. Bạn đạt đến những cấp độ đó bằng tài năng tuyệt vời và cực kỳ tận tâm với môn thể thao này, thay vì tập trung vào bất kỳ tiếng ồn bên ngoài nào, nhưng cách duy nhất cô ấy có thể tránh được là nói về Lyon, nhà vô địch châu Âu tám lần, bị xóa sổ trong nhiều năm là sống dưới một tảng đá.

Những đề xuất như vậy có lẽ mạnh mẽ nhất vào năm 2021, khi Paris Saint-Germain lần đầu tiên soán ngôi CV ở Pháp và cũng hạ gục đối thủ cay đắng của họ ở tứ kết Champions League. Nhưng ba năm trôi qua, Lyon vẫn ở đây và vào thứ Bảy, trong trận chung kết với Barcelona, ​​​​họ đang theo đuổi danh hiệu châu Âu thứ hai trong ba mùa giải vừa qua. Nhìn chung, đây sẽ là chiến thắng thứ chín kéo dài kỷ lục.

Tất cả sáu công ty mà Hegerberg tham gia trong thập kỷ qua đều đưa ra những thách thức riêng mà Lyon đã vượt qua bằng cách thích nghi và phát triển, và điều đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Nhận được sự hỗ trợ tài chính từ câu lạc bộ từ rất sớm để thành công, những người khác đã thu hẹp khoảng cách, bao gồm cả đối thủ hôm thứ Bảy. Tuy nhiên, OL vẫn đứng đầu trò chơi.

“Đó là điều tôi tự hào nhất vì mọi năm đều kiểu như ‘Bây giờ họ đã thất bại, bây giờ họ đang mất đi’, nhưng chúng tôi vẫn ở đây và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc ép trong rất nhiều năm nữa. ,” Hegerberg kể MỤC TIÊU. “Tôi cảm thấy Lyon gần như là một ông lớn, nhưng đồng thời, nó giống như một ngôi làng nhỏ đang chiến đấu chống lại tất cả các câu lạc bộ lớn này và nền kinh tế của họ đang gia nhập, điều này cũng rất tuyệt theo một cách nào đó. Chúng tôi có lợi thế, nhưng chúng tôi đã đánh mất lợi thế đó, mặc dù chúng tôi vẫn đứng đầu và giờ chúng tôi lại phải chiến đấu ở một đẳng cấp khác. Tôi thích nó.”

Các cầu thủ không cần thêm động lực để giành chức vô địch châu Âu, nhưng điều đó chắc chắn sẽ đổ thêm dầu vào lửa khi một nhóm cầu thủ đã ở đó và làm điều đó nhiều lần vẫn bị một số người bỏ qua. Hegerberg nói: “Đó là lý do tại sao bạn cần tiếp tục chiến thắng để giữ kỷ lục.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.