Cristiano Ronaldo không còn là người thay đổi cuộc chơi của Bồ Đào Nha nữa – và niềm tin mù quáng của Roberto Martinez vào siêu sao Al-Nassr có thể làm hỏng hy vọng Euro 2024 của họ

Niềm tin mù quáng của Ronaldo Bồ Đào Nha GFXMỤC TIÊU

Cristiano Ronaldo không còn là người thay đổi cuộc chơi của Bồ Đào Nha nữa – và niềm tin mù quáng của Roberto Martinez vào siêu sao Al-Nassr có thể làm hỏng hy vọng Euro 2024 của họ

“Đó là khoảnh khắc thuần khiết của bóng đá Bồ Đào Nha. Đó là một ví dụ cần được thể hiện ở mọi học viện ở Bồ Đào Nha và trong thế giới bóng đá, rằng đội bóng là điều quan trọng nhất. Pha kiến ​​tạo đó có lẽ có ý nghĩa nhiều hơn việc ghi bất kỳ bàn thắng nào.”

Roberto Martinez khó có thể hết lời khen ngợi Cristiano Ronaldo sau khi chứng kiến ​​tiền đạo người Bồ Đào Nha kiến ​​tạo cho Bruno Fernandes ghi bàn vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Bảy. Martinez mô tả đường chuyền xuyên vòng cấm của Ronaldo là “ngoạn mục”, khi Fernandes được giao nhiệm vụ đơn giản là chạm vào lưới trống, nhưng việc đó không có gì khó khăn.

Có thể Martinez đang cố gắng đánh lạc hướng sự chú ý khỏi sự thật rằng Ronaldo không chỉ tự bắn mình sau khi đối đầu một chọi một với thủ môn Thổ Nhĩ Kỳ Altay Bayindir. Đó là cơ hội để phiên bản hàng đầu của cậu con trai yêu thích của Bồ Đào Nha sẽ ngấu nghiến một cách tàn nhẫn.

Ronaldo hiện đã ghi được số đường kiến ​​tạo cao nhất trong lịch sử giải vô địch châu Âu, nhưng bàn thắng luôn là động lực của anh. Thật là một cú sốc khi thấy anh ấy chọn Fernandes thay vì hướng tới vinh quang, và sự e ngại của anh ấy cho thấy rằng lần đầu tiên, sự nghi ngờ bản thân đã len lỏi vào trận đấu của anh ấy.

Đó là điều dễ hiểu với một cầu thủ giờ đã bước sang độ tuổi chín muồi 40. Vấn đề là, Martinez vẫn khăng khăng cho rằng Ronaldo phải là trụ cột của Bồ Đào Nha, đồng thời phớt lờ mọi dấu hiệu cho thấy anh không còn đủ năng lực đảm nhận nhiệm vụ này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.