Cristiano Ronaldo đã mất liên lạc chiến thắng: Mùa giải thứ ba liên tiếp không có danh hiệu chứng tỏ tầm ảnh hưởng của siêu sao Al-Nassr ngoài sân cỏ không còn được phản ánh trên đó nữa

Cristiano Ronaldo đánh mất chiến thắng GFXMỤC TIÊU

Cristiano Ronaldo đã mất liên lạc chiến thắng: Mùa giải thứ ba liên tiếp không có danh hiệu chứng tỏ tầm ảnh hưởng của siêu sao Al-Nassr ngoài sân cỏ không còn được phản ánh trên đó nữa

Mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr hiện đã kết thúc và anh sẽ ngẩng cao đầu sau khi ghi 44 bàn sau 45 lần ra sân trên mọi đấu trường. 35 trong số đó đến từ Saudi Pro League khi anh lập kỷ lục thi đấu mới đồng thời trở thành người đầu tiên giành Chiếc giày vàng ở 4 quốc gia khác nhau.

“Tôi không theo dõi kỷ lục, kỷ lục theo tôi”, Ronaldo viết trên mạng xã hội sau khi đánh bại kỷ lục 34 bàn thắng trong một mùa giải trước đó của Abderrazak Hamdallah. Điều đáng chú ý là cầu thủ 39 tuổi này vẫn ghi bàn với tốc độ sung mãn như vậy và sẽ không ai ngạc nhiên nếu anh phá thêm nhiều kỷ lục trong màu áo Al-Nassr ở mùa giải tới.

Nhưng có vẻ như Ronaldo đã đánh mất khả năng chiến thắng của mình. Anh ấy đến Al-Nassr theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 1 năm 2023 sau khi kết thúc một cách thành công trong khoảng thời gian thứ hai ở Manchester United, và bất chấp thành tích ghi bàn của anh ấy, câu lạc bộ mới của anh ấy đã không có thành công rõ ràng nào để ăn mừng trong 16 tháng kể từ khi anh ấy ra mắt hào nhoáng.

Đã có lúc sự hiện diện của Ronaldo giúp đội bóng của anh có lợi thế trong những trận đấu quan trọng nhất, nhưng những ngày đó đã qua lâu rồi. Anh ấy đã phát triển thành một người không chỉ là một người đệm chỉ số, và mặc dù người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng không thực sự làm tổn hại đến di sản chung của anh ấy ở Trung Đông, nhưng anh ấy chắc chắn cũng không nâng cao nó.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.