Copa America có phải là điệu nhảy cuối cùng của Lionel Messi với Argentina?

Messi bạn gáiGetty/MỤC TIÊU

Copa America có phải là điệu nhảy cuối cùng của Lionel Messi với Argentina?

Thời gian không chờ đợi ai, kể cả GOATS của Argentina. Vũ điệu cuối cùng của Lionel Messi đang đến và nó đến sớm hơn nhiều người nhận ra. Thật khó để nắm bắt nhưng thế giới đã dành hai thập kỷ qua để chứng kiến ​​cậu bé đến từ Rosario trở thành một biểu tượng toàn cầu. Trong thể thao, sự thống trị chỉ có thể kéo dài quá lâu.

Đã 20 năm trôi qua kể từ trận ra mắt Barcelona nổi tiếng, triều đại của Messi sắp kết thúc. Không phải hôm nay, không phải ngày mai, nhưng sớm thôi. Đó là điều khiến giải Copa America này trở nên quan trọng đối với biểu tượng 36 tuổi: rất có thể đây sẽ là giải đấu cuối cùng của anh ấy.

Trong nhiều năm, giải đấu này đã dày vò anh. Nó nổi tiếng đã dẫn đến việc nghỉ hưu quốc tế trong thời gian ngắn cách đây 8 năm. Mùa hè năm đó thật trùng hợp, cũng là lần cuối cùng Copa được tổ chức ở Mỹ. Có nhiều thay đổi kể từ đó.

Bây giờ đang bước vào Copa thứ bảy, Messi lần đầu tiên bước vào đó với tư cách là nhà đương kim vô địch. Ông đã dẫn dắt Argentina đến vinh quang vào năm 2021 trước khi dẫn dắt đất nước của mình tới World Cup một năm sau đó. Sự tự tin chưa bao giờ lên cao như bây giờ đối với Messi và Albiceleste.

Họ bước vào mùa hè này với tư cách là ứng cử viên được yêu thích. Áp lực sẽ đè lên Argentina lần này, mặc dù là một loại áp lực khác. Trong nhiều năm, người ta đặt ra câu hỏi về khả năng Messi giành danh hiệu ở đấu trường quốc tế. Những câu hỏi đó đã được trả lời.

Có một câu hỏi mới sẽ xác định đường chạy của Argentina. Messi cuối cùng đã chạm tay vào một số danh hiệu quốc tế lớn; trước khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc, liệu bây giờ anh ấy có thể chạm tay vào một cái nữa không?

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.