Cody Gakpo đang bắt đầu cho thấy lý do tại sao Liverpool nên xem xét việc kiếm tiền từ mục tiêu Luis Diaz của Barcelona

Thép Diaz Euro GFXMỤC TIÊU

Cody Gakpo đang bắt đầu cho thấy lý do tại sao Liverpool nên xem xét việc kiếm tiền từ mục tiêu Luis Diaz của Barcelona

Cody Gakpo thừa nhận vào cuối mùa giải trước rằng anh “tò mò” muốn xem Arne Slot có kế hoạch gì cho Liverpool. Anh ấy chắc chắn không đơn độc trong vấn đề đó. Hiện tại có rất nhiều điều không chắc chắn đang xoay quanh Anfield, không ai chắc chắn điều gì sẽ xảy ra từ thời kỳ hậu Jurgen Klopp.

Với việc vô địch Carabao Cup cùng các em nhỏ và giành quyền trở lại Champions League trong mùa giải cuối cùng cầm quân, huấn luyện viên người Đức chắc chắn đã khiến Liverpool rơi vào tình trạng sức khỏe tồi tệ. Sự trở lại của ‘bậc thầy máy tính xách tay’ Michael Edwards và việc bổ nhiệm Richard Hughes được đánh giá cao làm giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ cũng đã củng cố niềm tin rằng Quỷ đỏ có thể xây dựng một đội bóng mới, chiến thắng trên nền tảng vững chắc mà Klopp đã để lại. Hơn nữa, Slot đã chứng minh rằng anh ta có thể làm khó những đối thủ giàu có hơn với ngân sách nhỏ hơn ở quê hương Hà Lan.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận cầu thủ người Hà Lan là một ẩn số ở cấp độ cao nhất, trong khi vẫn còn những nghi ngờ về tương lai của Mohamed Salah, Virgil van Dijk và Trent Alexander-Arnold – tất cả đều chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại. Người ta cũng chưa biết Slot muốn làm gì với Darwin Nunez bí ẩn, trong khi Luis Diaz vẫn là chủ đề bàn tán không ngừng về việc chuyển nhượng.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là Gakpo nên được giao một vai trò quan trọng trong kỷ nguyên mới – và ở vị trí ưa thích của anh ấy ở cánh trái của Liverpool.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.