Champions League tại Trường đua ngựa?! Bên trong tham vọng to lớn của Wrexham đối với đội tuyển nữ và việc Ryan Reynolds và Rob McElhenney ‘rất bình thường’ đã thúc đẩy giấc mơ châu Âu như thế nào

Tổng hợp phụ nữ WrexhamGemma Thomas/Wrexham AFC/Getty/BÀN THẮNG

Champions League tại Trường đua ngựa?! Bên trong tham vọng to lớn của Wrexham đối với đội tuyển nữ và việc Ryan Reynolds và Rob McElhenney ‘rất bình thường’ đã thúc đẩy giấc mơ châu Âu như thế nào

Khi người đồng sở hữu Wrexham, Rob McElhenney được hỏi về điểm nổi bật của anh ấy trong mùa giải 2022-23, hầu hết đều mong đợi anh ấy sẽ chọn ra khoảnh khắc chứng kiến ​​đội nam giành chức vô địch Liên đoàn quốc gia và thăng hạng trở lại Liên đoàn bóng đá Anh sau 15 năm xa. Nhưng câu trả lời thực sự của anh ấy là một cái nhìn thoáng qua về kế hoạch của anh ấy và Ryan Reynolds dành cho câu lạc bộ bóng đá này không chỉ giới hạn ở đội nam.

McElhenney nói trên sân: “Rosie Hughes đã ghi bàn thắng đó vào cuối trận đấu đó”. Can đảm trong sự sùng mộ podcast, đề cập đến chiến thắng 2-1 trước Connah’s Quay, nó đã đảm bảo an toàn cho đội nữ trước đám đông kỷ lục tại Racecourse Ground. “Đối với tôi, đó không chỉ là lễ kỷ niệm của phụ nữ, mà còn là lễ kỷ niệm của chính thị trấn và là biểu tượng cho những gì chúng tôi hy vọng sẽ xảy ra, cách tất cả các bạn thể hiện vì nhau. Chúng tôi không chắc chắn khi nào chúng tôi mở cửa doanh số bán vé cho trò chơi sẽ thu hút nhiều sự quan tâm như trò chơi dành cho nam giới và đó là vì cộng đồng đã tập hợp lại. Đó không chỉ là về chiến thắng, mà là thời điểm đó, 10.000 người xuất hiện vì một thành viên khác của cộng đồng. Tôi chỉ thấy nó đẹp thôi.”

Cơ hội đó cách xa những gì Gemma Owen đã thấy quanh thị trấn khi cô lớn lên với tư cách là một cô gái trẻ cuồng bóng đá. Hồi đó, không có nhiều cô gái khác chơi môn thể thao này, để cô ấy làm điều mà hầu hết mọi người làm là đá bóng với các chàng trai trên đường phố, và chắc chắn không có hình mẫu nữ nào mà cô ấy có thể nhìn thấy.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và với tư cách là người đứng đầu bộ phận bóng đá nữ của câu lạc bộ, cô ấy đang đóng một vai trò quan trọng trong dự án đầy tham vọng của Wrexham đang thay đổi tất cả những điều đó. “Bây giờ tôi đang ở vị trí mà chúng tôi có thể cho các cô gái trẻ ở độ tuổi đó thấy rằng tôi đã ở thời điểm đó, ‘Thật ra, hãy nhìn xem hiện tại ngoài kia có gì dành cho bạn. Hãy nhìn vào những cơ hội đang dành cho bạn’,” cô nói MỤC TIÊU. “Cho đến nay đã là 12 năm tuyệt vời và hai hoặc ba năm vừa qua thật điên rồ nhưng rất thú vị. Tôi nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.