Casey Phair: Thần đồng 16 tuổi của Hàn Quốc đã đi từ USWNT đầy hy vọng đến người phá kỷ lục World Cup nữ như thế nào

Casey Phair GFXMỤC TIÊU

Casey Phair: Thần đồng 16 tuổi của Hàn Quốc đã đi từ USWNT đầy hy vọng đến người phá kỷ lục World Cup nữ như thế nào

Khi Casey Phair còn là một cô gái trẻ, cô muốn chơi bóng đá cho một trong những trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ. Ngay cả khi mới tám tuổi, đó đã là ước mơ của cô. Khi đó, cô ấy không biết rằng mình sẽ phát triển thành một cầu thủ tài năng đến mức có thể bỏ qua bước đó hoàn toàn và sau khi trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, cô ấy đã ký hợp đồng với một đội ở NWSL, giải đấu hàng đầu của Bóng đá nữ Mỹ mới 16 tuổi.

Đó không phải là sự khác biệt đáng kể duy nhất giữa tham vọng thời thơ ấu của Phair và hiện thực của cô ngày nay. Một trong những điều rõ ràng nhất sẽ được phản ánh vào ngày 1 tháng 6, khi đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ gặp Hàn Quốc trong trận giao hữu đánh đầu kép đầu tiên. Sau khi lớn lên với khát vọng đại diện cho USWNT, cô thiếu niên sẽ đứng về phía đối lập, đã chọn khám phá lựa chọn tuyên bố cho quốc gia của mẹ mình – và yêu thích những gì cô đã tìm thấy trên con đường đó.

Theo một cách nào đó, thật phù hợp khi Phair đã chứng kiến ​​hành trình bóng đá của mình phát triển theo cách này bởi vì con đường đi đến thời điểm này của cô ấy đã đòi hỏi rất nhiều điều đó. Có thể là sự thay đổi vị trí, sự thích ứng cần thiết để giải quyết một giai đoạn chấn thương hay cách cô ấy phải đón nhận những cột mốc khá đáng chú ý đã đến với mình khi còn trẻ như vậy, mọi khía cạnh trong sự nghiệp của cô ấy cho đến nay đều thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, những gì sắp xảy ra hứa hẹn còn hơn thế nữa.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.