Cách theo dõi Manchester United trong các trận đấu trước mùa giải 2024-25

Man Utd trước mùa giảiGetty

Cách theo dõi Manchester United trong các trận đấu trước mùa giải 2024-25

Erik ten Hag sẽ mong muốn được dẫn dắt Manchester United bước vào chiến dịch 2024-25, trong khi Quỷ đỏ chắc chắn đang hướng tới thách thức một suất tham dự Champions League.

Man Utd đã kết thúc mùa giải với phong độ cao khi đánh bại Manchester City trong trận chung kết FA Cup, và Ten Hag sẽ hy vọng anh có thể bổ sung thêm nhiều cúp bạc vào bộ sưu tập của mình trong mùa giải mới.

Đội bóng của cầu thủ người Hà Lan sẽ thi đấu một loạt trận giao hữu trước mùa giải trên toàn cầu trước khi mở màn chiến dịch Premier League mới gặp Fulham tại Old Trafford vào ngày 17 tháng 8.

Đối tác khách hàng thân thiết chính thức của Manchester United, Marriott Bonvoy, đưa Quỷ đỏ trên khắp thế giới đến gần hơn với niềm đam mê lớn nhất của họ trong loạt phim mới nhất, United: Near & Far. Nếu bạn đi du lịch để xem các cầu thủ United thi đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ, Na Uy hoặc Scotland, Marriott Bonvoy có trải nghiệm khách sạn dành cho bạn.

Đây, MỤC TIÊU mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết về kế hoạch trước mùa giải của Manchester United trước mùa giải 2024-25.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.