Bruno Guimaraes là bản hợp đồng lý tưởng của Mikel Arteta! Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 của Arsenal có thể sẽ diễn ra trong và ngoài

Cửa sổ chuyển nhượng Bruno Guimaraes Arsenal GFXMỤC TIÊU

Bruno Guimaraes là bản hợp đồng lý tưởng của Mikel Arteta! Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 của Arsenal có thể sẽ diễn ra trong và ngoài

Mặc dù một lần nữa họ không có được danh hiệu nào, nhưng mùa giải 2023-24 lại là một năm tiến bộ nữa của Arsenal. Trong mùa giải thứ tư đang diễn ra, họ đã cố gắng cải thiện số điểm ở Premier League so với mùa giải trước và chỉ suýt chút nữa đã bỏ xa cỗ máy chiến thắng không ngừng nghỉ của Pep Guardiola tại Manchester City.

Pháo thủ cũng trở lại vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên sau bảy năm, cuối cùng bị Bayern Munich loại ở tứ kết. Tuy nhiên, như Mikel Arteta đã mạnh dạn tuyên bố trên sân Emirates sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, câu lạc bộ sẽ yêu cầu cải thiện hơn nữa trong chiến dịch tiếp theo. “Đừng hài lòng. Chúng tôi muốn nhiều hơn thế này và chúng tôi sẽ đạt được nó”, ông tuyên bố.

Để đạt được cấp độ tiếp theo, cần phải điều chỉnh đội hình trong mùa hè, đồng chủ tịch Josh Kroenke gợi ý rằng sẽ có sự đầu tư thêm vào đội ngũ nhân sự khi mùa giải đã kết thúc.

“Tôi muốn nói rõ rằng không ai ở câu lạc bộ sẽ đứng yên. Tuy nhiên, mọi thứ đã kết thúc ngày hôm nay, tất cả chúng tôi đang làm việc ở hậu trường để đưa chúng tôi tiến về phía trước – luôn tiến về phía trước – một lần nữa,” anh nói trước trận đấu cuối cùng của Pháo thủ.

Arteta có vẻ cũng sẽ được cấp một ngân sách dồi dào để chơi. Arsenal không chỉ có doanh thu từ Champions League để đầu tư lần đầu tiên sau nhiều năm, mà họ còn có một số tài sản có thể bán được để củng cố thêm kho bạc. Pháo thủ thậm chí có thể sẽ làm lu mờ số tiền hơn 200 triệu bảng Anh (254 triệu USD) đã chi vào mùa hè năm ngoái cho những cầu thủ như Declan Rice, Kai Havertz và Jurrien Timber.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.