Brighton thuê Fabian Hurzeler sinh ra ở Texas làm huấn luyện viên, người trẻ nhất từng ở Premier League

Hình ảnh

TẬP TIN – Huấn luyện viên Fabian Hurzeler của St. Pauli được nâng lên bởi những người hâm mộ tràn vào sân sau khi đội của họ thắng 3-1 trong giải hạng hai, Bundesliga, trận đấu bóng đá giữa FC St. Pauli và VfL Osnabrueck, tại Sân vận động Millerntor, ở Hamburg, Đức , vào ngày 12 tháng 5 năm 2024. Fabian Hurzeler sinh ra ở Texas được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Brighton vào thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024 và trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. (Axel Heimken/dpa qua AP, Tệp)

Fabian Hurzeler sinh ra ở Texas đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Brighton vào thứ Bảy và trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ 31 tuổi người Đức kế nhiệm Roberto De Zerbi tại Brighton sau khi ký hợp đồng đến năm 2027.

Hurzeler, người đã gia nhập từ St. Pauli ở Đức, sinh ra ở Mỹ và chuyển đến châu Âu khi mới hai tuổi.

Ông là huấn luyện viên trẻ thứ hai ở Đức khi được St. Pauli bổ nhiệm khi mới 29 tuổi 11 tháng vào năm 2022.

“Ông ấy đã thể hiện trong một khoảng thời gian tương đối ngắn với tư cách là huấn luyện viên trưởng rằng ông ấy là một trong những huấn luyện viên sáng tạo nhất làm việc trong bóng đá và chúng tôi rất mong được chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải tới,” Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Brighton, Paul Barber nói.

Hurzeler đã dẫn dắt St. Pauli thăng hạng lên giải hạng nhất Đức vào mùa giải trước trong năm đầu tiên ông nắm quyền.

Ông tiếp quản Brighton sau khi De Zerbi ra đi vào cuối mùa giải.

Brighton đứng thứ 11 trong nhiệm kỳ trước, đã giành được thành tích cao nhất từ ​​​​trước đến nay tại Premier League, thứ sáu, vào năm trước để đủ điều kiện tham dự Europa League.

Hurzeler nói: “Brighton có một lịch sử độc đáo và một tầm nhìn táo bạo cho tương lai nên tôi thực sự vui mừng được trở thành một phần của dự án. “Câu lạc bộ đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong vài mùa giải qua và mục tiêu là tiếp tục phát huy thành công đó.”


Brighton từng thành công trong việc bổ nhiệm những tài năng huấn luyện mới nổi dưới hình thức Graham Potter và De Zerbi trước đây.

Chủ tịch Tony Bloom cho biết: “Từ khi bắt đầu quá trình bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi, Fabian luôn là một ứng cử viên nổi bật và là người đã thu hút sự chú ý của chúng tôi với công việc đặc biệt của anh ấy tại St. Pauli trong mười tám tháng qua”. “Anh ấy có phong cách chơi phù hợp với cách chúng tôi muốn đội Brighton and Hove Albion thi đấu và tôi tin rằng đó là phong cách mà những người ủng hộ chúng tôi sẽ đánh giá cao và thích thú.”

___

James Robson đang ở https://twitter.com/jamesalanrobson

___Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.