Bộ quần áo bóng đá mới 2024-25: Arsenal, Liverpool, Man City và tất cả áo đấu của các đội hàng đầu được tiết lộ

Bộ dụng cụ bóng đá mới 2024-25 Arsenal Liverpool PSGtổng hợp adidas/Nike/GOAL

Bộ quần áo bóng đá mới 2024-25: Arsenal, Liverpool, Man City và tất cả áo đấu của các đội hàng đầu được tiết lộ

Mùa giải 2023-24 sắp kết thúc và tâm trí đang chuyển sang 2024-25, khi các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới phát hành tất cả bộ quần áo bóng đá mới của họ cho chiến dịch sắp tới.

Smột số thương hiệu thể thao và câu lạc bộ bóng đá lớn nhất trên toàn cầu đã hợp tác để sản xuất một số sản phẩm thực sự bộ dụng cụ nổi bật. Lượng phát hành áo đấu mới hàng năm luôn thể hiện những gì tốt nhất văn hóa bóng đá và thời trang phải mang lại nhiều lợi ích hơn vì nó luôn không chỉ là một chiếc áo bóng đá.

Các nhà sản xuất trang phục thi đấu như Nike, adidas, New Balance, v.v. đang tranh giành sự chú ý của người hâm mộ bóng đá bằng cách đưa ra những kiểu dáng mới mẻ hàng năm và nhu cầu luôn có chỗ cho sự đổi mới. Càng to càng tốt?

Nếu bạn muốn xem lại những gì đã được phát hành trong mùa giải trước, hãy cập nhật với chúng tôi hướng dẫn đầy đủ về tất cả các bộ dụng cụ bóng đá 2023-24 đã được phát hành.

Cho dù đó là một hướng đi mới theo phong cách thử nghiệm, tương lai hay nỗ lực quay trở lại phong cách cổ điển, thì có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn. MỤC TIÊU hãy xem xét kỹ hơn những gì các đội hàng đầu sẽ mặc trong mùa giải 2024-25.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.