Bộ quần áo bóng đá Man Utd 2024-25: Áo sân nhà, sân khách, áo thứ ba và thủ môn, ngày phát hành, rò rỉ áo & giá

Bộ quần áo bóng đá mới có thể có của Manchester United 2024-25Tiêu đề của Footy/@TheShirtUnion/jerseyreview

Bộ quần áo bóng đá Man Utd 2024-25: Áo sân nhà, sân khách, áo thứ ba và thủ môn, ngày phát hành, rò rỉ áo & giá

Manchester Unitedquan hệ đối tác với adidas sẽ tiếp tục cho mùa giải 2024-25, với việc nhà sản xuất đồ thể thao Đức đã đồng ý gia hạn 900 triệu bảng Anh (1,15 tỷ USD) cho thỏa thuận của họ với Quỷ đỏ, họ sẽ coi họ là nhà cung cấp trang phục thi đấu chính của câu lạc bộ cho đến năm 2035.

Mua áo đấu Man Utd tại adidas

Mua ngay

Ngày phát hành chính thức của áo sân nhà, sân khách, áo thứ ba và áo thủ môn vẫn chưa được công bố, mặc dù người hâm mộ thường có thể mong đợi bộ quần áo này sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian này. Tháng tám Thời gian chuẩn bị cho mùa giải Premier League mới.

Đã có nhiều thông tin rò rỉ khác nhau về dòng áo thi đấu mùa giải 2024-25, cho thấy những gì được cho là nhà tài trợ mới dưới dạng Snapdragon. Thật vậy, United được cho là đã đồng ý một thỏa thuận kỷ lục thế giới trị giá 60 triệu bảng một năm với Qualcomm Technologies vào tháng 9 năm 2023, nhằm thay thế TeamViewer cho chiến dịch mới.

Vậy những cầu thủ như Alejandro Garnacho, Lisandro Martinez và Bruno Fernandes sẽ mặc gì khi ra sân cho United mùa giải tới? MỤC TIÊU mang đến cho bạn mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.