Biên chế ngắn: 9 cầu thủ Australia thắng trận khởi động T20 World Cup trước Namibia

PORT OF TÂY BAN NHA, Trinidad (AP) – Trận đấu khởi động Twenty20 world cup đầu tiên của Australia bắt đầu trong hoàn cảnh kỳ lạ hôm thứ Ba khi đội chỉ có chín cầu thủ để đối đầu với Namibia, buộc một người tuyển chọn và một huấn luyện viên phải vào sân.

Hai huấn luyện viên khác cũng phải vào sân thay người trong một trận đấu mà đội Úc đã thắng với bảy cú ăn điểm tại Trinidad’s Queen’s Park Oval.

Sau khi hạn chế Namibia với tỷ số 119-9, Australia đã ghi bàn thắng 123-3 trong 10 vòng đấu với bàn mở tỷ số kỳ cựu David Warner kết thúc 54 trận không thắng. Warner, 37 tuổi, đã quen với việc là một trong những cầu thủ lớn tuổi trên sân ở cấp độ quốc tế.

Lần này anh ấy phải chia sẻ sân đấu với bốn người khoảng 40 tuổi.

Trưởng tuyển chọn George Bailey, 41 tuổi và huấn luyện viên điền kinh 46 tuổi Andre Borovec có mặt trên sân trong trang phục không có dấu ấn khi trận đấu bắt đầu cân bằng sau khi đội trưởng Australia Mitch Marsh giành chiến thắng trong lượt tung bóng.

Người Úc vẫn không có sáu thành viên trong đội tham dự world cup tham dự Giải Ngoại hạng Ấn Độ, bao gồm cả vận động viên ném bóng tốc độ Mitchell Starc và Pat Cummins đóng vai trò quan trọng trong trận chung kết cuối tuần trước.

Bailey là một cựu vận động viên cricket quốc tế và là một tay đấm nổi tiếng. Borovec là cựu vận động viên đánh bóng cho Geelong ở giải Victoria Premier Cricket.


Sau đó, Cricket Australia đưa tin rằng Bailey và Borovec có sự tham gia của huấn luyện viên đánh bóng Brad Hodge, 49 tuổi và huấn luyện viên trưởng Andrew McDonald, người sẽ bước sang tuổi 43 vào tuần tới, khi Marsh và vận động viên ném bóng nhanh Josh Hazlewood nghỉ thi đấu.

Australia có thể cũng sẽ vắng mặt trong trận khởi động thứ hai với West Indies vào thứ Năm tại cùng một địa điểm. Không có trận đấu khởi động nào của ICC được công nhận là trận đấu quốc tế T20 chính thức.

“Rõ ràng, chúng tôi không có đủ hạn ngạch cầu thủ nhưng những người đã chơi, có lẽ một số người trong chúng tôi cần phải sa thải một lượng lớn,” Hazlewood, người đã giành được hai chiếc cúp, nói với trang web Cricket Australia. “Tôi biết một số vận động viên ném bóng sắp nghỉ thi đấu dài hạn, điều này khá bất thường trong hệ thống của chúng tôi, nhưng thật tốt khi được ra sân. Thi đấu luôn khác với tập luyện.”

Đầu thứ Ba, hai trận khởi động giải T20 ở Anh và Dallas, Texas đã bị cuốn trôi.

Các world cup T20 bắt đầu vào thứ Bảy và đang được tổ chức tại Hoa Kỳ và vùng Caribe.

___

Môn cricket AP:Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.