Benjamin Sesko là tiền đạo hoàn hảo cho Chelsea! Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 của Blues có thể diễn ra trong và ngoài

Cửa sổ chuyển nhượng Sesko Chelsea GFXMỤC TIÊU

Benjamin Sesko là tiền đạo hoàn hảo cho Chelsea! Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 của Blues có thể diễn ra trong và ngoài

Sự hồi sinh vào cuối mùa giải có nghĩa là dự án Chelsea cuối cùng đã đi vào quỹ đạo đi lên sau một mùa giải đầy biến động khác, nhưng xu hướng hỗn loạn của câu lạc bộ đã được chứng minh là không thể thỏa mãn được. Hệ thống cấp bậc của The Blues đã quyết định chia tay huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino do một số khác biệt cơ bản, mặc dù huấn luyện viên trưởng đã vượt qua cơn bão để giành vị trí thứ sáu tại Premier League và bóng đá châu Âu.

Do đó, một cuộc bổ nhiệm huấn luyện viên khác tại Stamford Bridge sắp xảy ra, nhưng dù là người nắm quyền, kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ rất quan trọng trong sự phát triển của đội bóng trẻ này; Không cần phải có một cuộc đại tu chưa từng có mà chúng ta đã chứng kiến ​​vào năm 2023, nhưng sẽ cần phải tuyển dụng có mục tiêu hơn và sẽ có một số lời kêu gọi lớn về việc ra đi khi câu lạc bộ có vẻ tuân thủ các quy định tài chính. Tất cả những quyết định đó rất có thể sẽ rơi vào tay giám đốc thể thao Laurence Stewart và Paul Winstanley.

Về giá trị của nó, Pochettino đã kêu gọi sự tiếp tục: “Câu lạc bộ có cần những bản hợp đồng mới không? Luôn luôn, bạn có thể cải thiện”, ông nói trong cuộc họp báo cuối mùa giải.

“Họ sẽ chơi tốt hơn nhiều ở mùa giải tới vì họ sẽ có 1 năm kinh nghiệm, một trải nghiệm khó khăn. Đó là lợi thế là họ chắc chắn và ổn định và không thực hiện quá nhiều thay đổi. Mùa tới nếu chúng tôi giữ được 80-85% phong độ.” chắc chắn đó là một bước tiến lớn bởi vì sự liên tục trong các ý tưởng và sự hiểu biết giữa họ là điều quan trọng đối với câu lạc bộ.”

Với lời chia tay của cầu thủ người Argentina, đây là những gì có thể mong đợi từ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.